Ông Đoàn Ngọc Hải tiết lộ phản ứng của vợ khi mình đi giúp người

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Trở thành khách mời trong Cơ hội đổi đời, ông Đoàn Ngọc Hải có dịp chia sẻ về hành trình giúp đỡ người nghèo của mình.

Ông Đoàn Ngọc Hải trở thành khách mời đặc biệt của chương trình 'Cơ hội đổi đời' /// Ảnh: BTC
Ông Đoàn Ngọc Hải trở thành khách mời đặc biệt của chương trình 'Cơ hội đổi đời'
Ảnh: BTC

Tập ghi hình Cơ hội đổi đời ngày 15.3 tại Đà Lạt có sự tham gia của ca sĩ Đan Trường, diễn viên Nam Thư và thủ môn Lại Thị Tuyết. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của ông Đoàn Ngọc Hải khiến bầu không khí của chương trình thêm phần náo nhiệt. Ông Hải cho biết đã theo dõi và rất thích Cơ hội đổi đời bởi ý nghĩa nhân văn mà chương trình mang lại, giúp các mảnh đời bất hạnh thay đổi cuộc sống.

Việt Hương vội vã làm điều này sau khi tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ

Ông tâm sự trong khoảng thời gian rong ruổi khắp đất nước thực hiện những chuyến xe tình thương từng chứng kiến rất nhiều hoàn cảnh nghèo khó đến cùng cực khiến bản thân không khỏi nặng lòng. “Tôi nhớ nhất là những hình ảnh của cô Nguyễn Thị Thúy Kiều, 34 tuổi bị ung thư giai đoạn cuối. Bác sĩ tại bệnh viện đã gọi điện cho tôi để đến đón cô ấy về và dặn tôi phải chạy nhanh mới kịp được vì cô ấy muốn an nghỉ ở quê hương. Từ bệnh viện về tới nhà là 174km nên rất khó, chạy nhanh nhất cũng mất 2 tiếng rưỡi đồng hồ nhưng chạy mới có hơn 1 tiếng thì cô đã ra đi rồi. Lúc đó cảm xúc tôi dâng trào khi ‘ôm’ vô-lăng, những cây số còn lại rất khó tả”, ông Hải kể lại.

Ông Đoàn Ngọc Hải tiết lộ phản ứng của vợ khi mình đi giúp người - ảnh 1

Ông Đoàn Ngọc Hải cho biết sẽ mang hình ảnh chương trình Cơ hội đổi đời đi khắp đất nước

Ảnh: BTC

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng cho biết hiện tại bản thân chú trọng nhiều hơn vào các bệnh nhi nghèo và mỗi trường hợp sau khi chở bệnh nhân về, ông cũng tặng cho họ 1 triệu đồng. “Mình đã bàn với vợ mình sẽ thực hiện điều này mãi mãi, cho đến khi nào mình không chở được bệnh nhân thì thôi. Mình cảm ơn vợ vì đã đồng hành với mình trên hành trình này”, ông cho biết.

Ông Đoàn Ngọc Hải “chi ngay và luôn 3 tỉ đồng”, cứu bệnh nhân ung thư khẩn cấp

Khi cùng ông Đoàn Ngọc Hải ngồi trên chiếc xe 0 đồng và lắng nghe tâm sự về hành trình thiện nguyện, Việt Hương quyết định tặng ông chiếc xe mới trị giá 1,7 tỉ đồng. Hành động của nữ MC là “bộc phát” nên cô cũng lo lắng về phản ứng của ông xã. Hoài Phương cho biết anh cũng bất ngờ song tôn trọng ý kiến của vợ. Anh vui vẻ nói: “Tôi luôn luôn tin tưởng những quyết định của Hương thì làm sao buồn được. Hương làm gì cũng nghĩ thấu đáo cả”. Cảm phục trước hành động ý nghĩa của ông Đoàn Ngọc Hải, nhà tài trợ tặng ông thêm 250 triệu để hiện thực hóa những mong muốn cho trẻ em vùng cao.

Ông Đoàn Ngọc Hải tiết lộ phản ứng của vợ khi mình đi giúp người - ảnh 2

Việt Hương được chồng ủng hộ khi quyết định tặng 1,7 tỉ đồng để ông Hải mua xe cứu thương mới

Ảnh: BTC

Ông Đoàn Ngọc Hải cũng cho biết sẽ dán hình ảnh chương trình trên chiếc xe của mình để Cơ hội đổi đời được lan tỏa nhiều hơn. Tuy nhiên, ông xin được giữ lại khu vực cửa xe, nơi ghi số điện thoại kèm dòng chú thích nhận chở hài cốt liệt sĩ miễn phí. Đây là việc được ông ưu tiên hàng đầu. Chia sẻ về điều này, ông Đoàn Ngọc Hải cho hay: “Đó là đạo lý, đạo nghĩa của người Việt Nam vì những liệt sĩ đã hi sinh vì đất nước. Và tôi nghĩ đây là trách nhiệm của mình, cũng là trách nhiệm của tất cả mọi người để làm sao có thể đưa được hài cốt liệt sĩ về được với quê hương của mình”.

Đến với chương trình, ông Đoàn Ngọc Hải cũng đích thân tham gia một thử thách mà ban tổ chức Cơ hội đổi đời đề ra để mang tiền thưởng tặng cho người nghèo. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU