Ông Đoàn Ngọc Hải: Không bao giờ nghĩ trong đời được gặp Việt Hương, Đan Trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đan Trường và nghệ sĩ Việt Hương đã cùng giao lưu, trò chuyện với ông Đoàn Ngọc Hải, hứa hẹn sẽ đóng góp một vài tiết mục trong chương trình từ thiện của ông.

Không chỉ tặng xe cứu thương, Việt Hương còn đồng hành trong các chương trình thiện nguyện của ông Đoàn Ngọc Hải /// Ảnh: BTC
Không chỉ tặng xe cứu thương, Việt Hương còn đồng hành trong các chương trình thiện nguyện của ông Đoàn Ngọc Hải
Ảnh: BTC

Tham gia chương trình thực tế Cơ hội đổi đời, ông Đoàn Ngọc Hải đã có dịp gặp gỡ, giao lưu các nghệ sĩ tại hậu trường. Được biết, trong lúc cùng ông Đoàn Ngọc Hải “lượn” vài vòng trên “con ngựa sắt” chuyên chở người bệnh về quê, MC Việt Hương đã quyết định tặng một chiếc xe cứu thương tốt hơn, để đồng hành cùng ông trên những chặng đường từ thiện tiếp theo.

Tuy nhiên, khi nhận được lời đề nghị tặng xe của MC Việt Hương, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết vẫn sẽ tiếp tục sử dụng “con ngựa sắt” của mình cho tới khi nào hư hỏng, không thể đi được nữa. Khi đó ông sẽ liên hệ với nữ nghệ sĩ để nhận xe. Nghe vậy, MC Việt Hương trao đổi với ông Đoàn Ngọc Hải về việc đấu giá chiếc xe mà ông đang đi để lấy tiền giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Và nữ nghệ sĩ sẽ mua ngay chiếc xe mới, giúp ông Đoàn Ngọc Hải di chuyển thuận tiện, chở được nhiều đồ đạc hơn.

Ông Đoàn Ngọc Hải: Không bao giờ nghĩ trong đời được gặp Việt Hương, Đan Trường - ảnh 1

Các nghệ sĩ chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Đoàn Ngọc Hải sau buổi ghi hình

Ảnh: BTC

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ với mọi người: “Em và Đại Nghĩa sẽ làm MC trong chương trình đấu giá xe cho anh. Còn riêng Đan Trường anh để em. Nếu anh nói trong chương trình đó có Đan Trường đến hát từ thiện 1-2 bài là em kêu liền, Trường cũng làm thiện nguyện dữ lắm”. Nghe vậy, ca sĩ Đan Trường cũng gật đầu tán thành. Được ngỏ lời, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ: “Có Việt Hương, Đan Trường lên hát, đó sẽ là món ăn tinh thần mà có thể cả đời họ cũng không bao giờ có được”.

Việt Hương vội vã làm điều này sau khi tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng

Trước khi ra về, các nghệ sĩ đã cùng chụp với nhau những tấm hình chung để làm kỷ niệm. Ông Đoàn Ngọc Hải móc từ trong túi ra chiếc điện thoại và nói: “Lấy điện thoại của anh chụp với Đan Trường vài tấm chứ từ nãy giờ chưa có hình Đan Trường. Thực sự, không bao giờ mình nghĩ trong đời lại gặp được Việt Hương, Đan Trường và các nghệ sĩ nổi tiếng”. Câu nói này khiến nhiều người không khỏi yêu mến vì tính cách chân chất, thật thà của ông.

Nói thêm về dự định sẽ cùng Việt Hương tham dự trong chương trình từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải, ca sĩ Đan Trường cho hay: “Lần đầu tiên được gặp anh Đoàn Ngọc Hải, người luôn làm công tác từ thiện, đóng góp và giúp ích rất nhiều cho đất nước nên Đan Trường rất vinh dự. Anh Hải có ngỏ lời làm chương trình từ thiện ở vùng sâu, vùng xa thì Đan Trường cũng hi vọng có thời gian để cùng các nghệ sĩ đồng hành với chương trình của anh Đoàn Ngọc Hải”.

Tập 13 chương trình Cơ hội đổi đời với sự tham gia của ca sĩ Đan Trường, diễn viên Nam Thư và vận động viên Lại Thị Tuyết cùng sự góp mặt đặc biệt của ông Đoàn Ngọc Hải sẽ phát sóng ngày 30.3 trên kênh HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU