Ông Đoàn Ngọc Hải cùng Việt Hương làm chương trình ca nhạc cho bà con vùng cao

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo về việc kết hợp cùng vợ chồng Việt Hương tổ chức một chương trình ca nhạc, hài kịch vào tối 8.5 tại Hà Giang.

Việt Hương và ông xã sẽ tổ chức một chương trình miễn phí cho người đồng bào miền núi /// Ảnh: BTC
Việt Hương và ông xã sẽ tổ chức một chương trình miễn phí cho người đồng bào miền núi
Ảnh: BTC

Theo ông Đoàn Ngọc Hải, thời điểm này cũng là lúc diễn ra lễ hội chợ tình Khâu Vai của bà con huyện Mèo Vạc nên: “Tôi đã bàn bạc cụ thể với một anh lãnh đạo tỉnh, các anh chị lãnh đạo huyện và với vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương về một chương trình ca nhạc, hài kịch, xiếc, ảo thuật...của những ca sĩ, nghệ sĩ, MC nổi tiếng đến với bà con vùng cao Mèo Vạc (miễn phí)”. Được biết chương trình này sẽ được tổ chức tại sân vận động trung tâm Mèo Vạc.

Việt Hương vội vã làm điều này sau khi tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỉ đồng

Đồng thời, ông Đoàn Ngọc Hải cho biết thêm chương trình hài kịch sẽ do Việt Hương đảm nhận. Trong khi đó, ông sẽ tiến hành phát sữa, thịt cho các em nhỏ và giao lưu với mọi người tại khu vực biểu diễn. Ông Hải chia sẻ: “Còn nếu các bạn yêu cầu mình hát thì mình sẽ cùng với một nữ ca sĩ hát bài Lời của gió của nhạc sĩ Duy Thái tặng các bạn. Rất mong mọi người đến chung vui cùng bà con vùng cao, đến với các chiến sĩ biên phòng vùng cực Bắc khắc nghiệt nhất của Tổ quốc, một chương trình rất đặc biệt hiếm khi có tại các vùng cao. Các bạn sẽ được chứng kiến các cháu bé dân tộc H’Mông, Tày... với những trang phục thổ cẩm rực rỡ. Tôi sẽ cố gắng chở nhiều ngàn hộp sữa, nước mắm và thịt hộp cho các cháu bé nơi đây”.

Ông Đoàn Ngọc Hải cùng Việt Hương làm chương trình ca nhạc cho bà con vùng cao - ảnh 1

Trước đó, ông Hải gây bất ngờ khi trở thành khách mời của Cơ hội đổi đời, một chương trình giúp đỡ người nghèo

Ảnh: BTC

Trả lời Thanh Niên, Việt Hương xác nhận thông tin sẽ kết hợp với ông Đoàn Ngọc Hải tổ chức một chương trình ca nhạc, hài kịch miễn phí cho người dân ở Mèo Vạc - Hà Giang. Nói về thêm về kế hoạch thực hiện, nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Anh Hải muốn làm một chương trình tặng cho bà con H'Mông. Ông xã tôi sẽ là người làm chương trình. Bây giờ anh ấy về đây được nhiều hơn nên anh ấy sẽ đứng ra tổ chức. Tại vì đây là chương trình dành cho người vùng cao nên mình phải dàn dựng tiết mục cho phù hợp. Nhiệm vụ của tôi là làm MC và đứng phía sau dàn dựng”.

Theo Việt Hương, cô sẽ đứng ra tài trợ chi phí đi lại cho các nghệ sĩ tham gia chương trình. Cụ thể, đối với những đồng nghiệp phía Bắc, cô hỗ trợ xe di chuyển. Còn với các nghệ sĩ từ TP.HCM ra thì nữ diễn viên sẽ tài trợ vé máy bay. “Chúng tôi sẽ mang chương trình đó lên cho đồng bào miền núi. Vì ở Mèo Vạc xa nên chúng tôi sẽ lên trước đó vài ngày. Đêm nhạc chính thức là vào ngày 8.5. Chúng tôi sẽ ở đó để tích cực sắp xếp giúp anh Hải một chương trình, sau đó chúng tôi bán đấu giá xe cũ để anh Hải bỏ vào quỹ của anh ấy”, cô nói. 

Ông Đoàn Ngọc Hải cùng Việt Hương làm chương trình ca nhạc cho bà con vùng cao - ảnh 2

Việt Hương cho biết sẽ đồng hành cùng Đoàn Ngọc Hải trong một số dự án để tiếp thêm tinh thần cho ông

Ảnh: BTC

Diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho biết thêm: “Đây sẽ là một chuỗi dài hơi với anh Hải để mọi người biết về anh nhiều hơn. Vì anh đang đi trên một quãng đường lâu dài chứ đâu phải một ngày một bữa. Cho nên tôi sẽ hỗ trợ anh sau lưng, nếu cần về mặt phát ngôn, chương trình thì tôi sẽ làm. Tại vì ông xã tôi làm âm nhạc nên sẽ lo về phần đó. Thậm chí chương trình này còn có xiếc, ảo thuật nữa, tôi nghĩ chắc bà con H'Mông sẽ thích”.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Hải trở thành khách mời đặc biệt của chương trình Cơ hội đổi đời được ghi hình tại Đà Lạt. Khi tham gia show thực tế này, ông bất ngờ được Việt Hương tặng một chiếc xe cứu thương mới trị giá khoảng 1,7 tỉ đồng để phục vụ cho hành trình giúp người. Theo diễn viên Nhà có năm nàng tiên, chiếc xe hiện tại của ông Đoàn Ngọc Hải vì chở nhiều thực phẩm nặng nên rất dễ hư. “Hương không làm được nên chia sẻ cùng anh, ủng hộ anh mua chiếc xe khác khoảng 1,7 tỉ. Hương sẽ đồng hành cùng anh Hải”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.
 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU