Ông bắn cháu 17 phát đạn vì tưởng nhầm là khỉ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người ông đã bắn 17 phát đạn làm cháu trai của mình bị trọng thương vì tưởng nhầm cháu là khỉ hoang đang phá phách vườn cây ăn trái.

Người ông đã vô tình bắn trọng thương cháu trai mình vì lầm tưởng là khỉ hoang.  /// Ảnh minh họa: The Free Malaysia Today
Người ông đã vô tình bắn trọng thương cháu trai mình vì lầm tưởng là khỉ hoang.
Ảnh minh họa: The Free Malaysia Today

Tờ The Star đưa tin ngày 31.8, đội ngũ bác sĩ phẫu thuật đã gắp tổng cộng 15 viên đạn ghém từ người một cậu bé 10 tuổi đang được cấp cứu tại bệnh viện ở thành phố Johor Bahru, bang Johor, Malaysia. Họ cho biết vẫn còn hai viên đạn nằm trong cơ thể của cậu bé.

Cậu bé này bị ông nội dùng súng hai nòng Simson bắn vào hôm 30.8 vì nhầm tưởng cháu trai là khỉ hoang đang phá vườn cây ăn trái.

Khai nhận với cảnh sát địa phương, người ông cho biết trong lúc đang kiểm tra vườn cây ăn trái, ông phát hiện có vật gì đó chuyển động đằng sau các bụi cây. Vì tưởng đó là những chú khỉ vào phá vườn cây như mọi khi nên ông giương súng bắn một loạt đạn.

Bỗng nhiên, ngay sau đó, ông nghe tiếng kêu ré đau đớn. Lúc này, ông mới nhận ra, chú khỉ mà ông vừa bắn là cháu trai của mình.

Cảnh sát cho biết ông lão có giấy phép sử dụng với mục đích bảo vệ vườn cây ăn trái trước sự tấn công của khỉ hoang và voi. Ông đang bị cảnh sát tạm giam để điều tra và khẩu súng của ông cũng đã bị tịch thu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU