omega

Cu-li phục vụ cho người  Pháp ở Bắc kỳ /// Ảnh: Charles Edouard Hocquard

Người An Nam từng ăn trầu đến phù cả miệng?

7
Tập tục ăn trầu ở Việt Nam dần dần bị mai một vì lớp trẻ hiện nay không mặn mà với món “khoái khẩu” này của cha ông. Nhưng ít ai ngờ rằng, ăn trầu từng phổ biến ở Bắc kỳ đến mức... phù miệng.
Bồi phục  vụ cho người  Pháp ở Bắc Kỳ /// Ảnh: Charles-Édouard Hocquard

Những chuyện kể “lạ lùng” về người Bắc kỳ ở thế kỷ 19

3
Cuốn sách in từ năm 1892 của tác giả người Pháp, tiết lộ về những câu chuyện về con người, đời sống, xã hội Bắc Kỳ cuối thế kỷ 19, lần đầu được ra mắt tại Việt Nam  với tựa Một chiến dịch ở Bắc kỳ đã gây thích thú cho độc giả. 
Chăm con khôn lớn

Chăm con khôn lớn

0
Một chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp trẻ phát triển toàn diện là rất quan trọng nhưng không phải người làm mẹ nào cũng biết. Bác sĩ Nguyễn Phương Anh, Giảng viên bộ môn dinh dưỡng Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (TP. HCM) sẽ cung cấp những thông tin bổ ích, thiết thực để chăm sóc trẻ ngày càng tốt hơn.
Ăn gì tốt cho sức khỏe trí não ?

Ăn gì tốt cho sức khỏe trí não ?

0
(TNO) Bên cạnh yếu tố di truyền, chế độ ăn uống cũng không kém phần quan trọng đối với sức khỏe não bộ. Dưới đây là các dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe não bộ, theo Medical Daily.
Clévie giới thiệu dòng sản phẩm đầu tiên - Gia đình Omega

Clévie giới thiệu dòng sản phẩm đầu tiên - Gia đình Omega

0
Ngày 18.04.2015, tại Trung tâm hội nghị Gala Royale, Tp.HCM – Công ty Clévie đã tổ chức “Buổi giới thiệu Gia đình Omega của Clévie”, nhằm mang đến những hiểu biết đúng đắn về Omega, đồng thời giới thiệu Công ty Clévie và Gia đình Omega - dòng sản phẩm đầu tiên của Clévie; với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty Clévie, chuyên gia dinh dưỡng - Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp (Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Tp.HCM), cùng các cố vấn chuyên môn R&D...
Trị khô mắt ở người có tuổi

Trị khô mắt ở người có tuổi

0
Theo Hiệp hội Nhãn khoa Mỹ, những người trên 50 tuổi dễ có nguy cơ bị khô mắt, nhất là vào những lúc trời trở lạnh, nhiều gió.
Gan ít mỡ nhờ Omega

Gan ít mỡ nhờ Omega

0
Phải nói ngay gan ít nhiễm mỡ do khéo léo áp dụng hoạt chất Omega 3 có trong cá biển.

Tin đọc nhiều