omega 9

Bơ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng cho tóc khỏe mạnh  /// Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho tóc mọc dày

0
Giống như bất kỳ phần nào khác của cơ thể, tóc cần nhiều chất dinh dưỡng để phát triển và khỏe mạnh. Nếu bạn đang đối phó với tóc yếu hoặc thưa dần, tốt nhất nên bắt đầu chú ý đến chế độ ăn uống.
Cùng Ranee cho bé yêu đôi mắt sáng khỏe /// Hữu Thắng

Chăm sóc và bảo vệ mắt trong năm học mới

0
Theo thống kê của Bệnh viện Mắt Trung ương, hiện có khoảng 3 triệu trẻ em mắc các bệnh lý về mắt, trong đó 2/3 cận thị, trung bình cứ 10 HS thì ít nhất 3 HS bị cận thị hoặc tật khúc xạ về mắt.
 
Người tiêu dùng chọn sản phẩm dầu ăn cao cấp Ranee đồng hành trong gian bếp của mình /// Trọng Hiếu

Ranee và hành trình chinh phục khẩu vị người tiêu dùng

0
Sau 3 năm gia nhập thị trường ngành hàng tiêu dùng trong nước, thế giới, dầu ăn cao cấp Ranee đã và đang tiếp tục cuộc hành trình kiến tạo niềm tin từ tốt đến tốt hơn để hoàn thành sứ mệnh chinh phục khẩu vị người dùng.
Dầu ô liu giúp điều trị rụng tóc hiệu quả /// Ảnh: Shutterstock

5 loại tinh dầu giúp điều trị rụng tóc

0
Các loại dầu thảo dược được sử dụng trong các loại dầu gội đầu vốn được xem là thành phần không thể thiếu trong chăm sóc tóc, từ ngừa rụng tóc đến giúp tóc bóng mượt.
Theo TS Nguyễn Quang Thảo, Trưởng phòng An toàn thực phẩm - Vụ Khoa học công nghệ, Bộ Công thương, dầu đông ở nhiệt độ thấp là hiện tượng vật lý bình thường  /// Ảnh: Nam Sơn

Những quan niệm sai lầm về chất béo

0
Nhiều quan niệm sai lầm của người tiêu dùng về sử dụng và tiêu thụ chất béo đã được các chuyên gia hàng đầu đến từ Viện Dinh dưỡng, Vụ Khoa học công nghệ - Bộ Công thương, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia giải đáp tại hội thảo “Sức khỏe và an toàn thực phẩm” do Bộ Công thương và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức ngày 21.7 vừa qua.
Dầu cá cao cấp Ranee rất tốt cho sức khỏe - Ảnh: Hoàng Xuân

Ranee, nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên

0
Tập đoàn Sao Mai (ASM) là đơn vị tiên phong sản xuất thành công dầu cá thực phẩm từ mỡ cá tra, basa bằng công nghệ tiên tiến của châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC.
Kéo dài tuổi thanh xuân

Kéo dài tuổi thanh xuân

0
Trong báo cáo đăng trên chuyên san Proceedings of the National Academy of Sciences, nhóm khoa học gia dẫn đầu là Daniel Belsky, trợ lý giáo sư y khoa của Đại học Duke (Mỹ), đã mô tả một tổ hợp gồm 18 chỉ số cho những người ở độ tuổi 20 - 30, nhằm xác định tốc độ lão hóa chậm hoặc nhanh.
DHA được tổng hợp ra sao?

DHA được tổng hợp ra sao?

0

Ngoài cá hồi, cá sọc, cá salmon… DHA được xác định có nhiều trong thành phần mỡ cá tra, basa. DHA là một acid béo không no thuộc nhóm Omega 3, rất cần thiết cho sự hoàn thiện hệ thần kinh, đặc biệt là thị giác.

Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu từ dầu cá Ranee

Bổ sung dinh dưỡng thiết yếu từ dầu cá Ranee

0
Tận dụng nguồn mỡ phụ phẩm từ cá tra, cá ba sa, Tập đoàn Sao Mai (An Giang) đã mạnh dạn nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm dầu cá cao cấp Ranee với hàm lượng dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Nghệ sĩ Kim Xuân: 'Tôi quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho trái tim !'

Nghệ sĩ Kim Xuân: 'Tôi quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho trái tim !'

0
Ngày Tim mạch thế giới 29.9 vừa qua đã lấy thông điệp “Tạo môi trường lành mạnh cho một trái tim khỏe”, trong đó, một chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò đáng kể. Luôn quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe tim mạch cho gia đình từ bữa ăn hằng ngày, NSƯT Kim Xuân hiểu rằng, “ăn bao nhiêu” không quan trọng mà “ăn cái gì” mới là yếu tố then chốt để đẩy lùi bệnh tim - “sát thủ thầm lặng”...