Olympus nâng tầm công nghệ chụp ảnh trên dòng smartphone Galaxy S22

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày càng có nhiều sự hợp tác giữa các nhà sản xuất smartphone với các công ty máy ảnh, để giúp nâng cao khả năng nhiếp ảnh trên smartphone.

Galaxy S22 sẽ có hệ thống camera xịn được hỗ trợ bởi Olympus /// Ảnh: AFP
Galaxy S22 sẽ có hệ thống camera xịn được hỗ trợ bởi Olympus
Ảnh: AFP

Theo GizChina, việc hợp tác với một nhà sản xuất máy ảnh sẽ khiến những chiếc smartphone được chú ý nhiều hơn và được đánh giá cao ở khả năng nhiếp ảnh, bao gồm Huawei hợp tác với Leica, Vivo chọn Zeiss và OnePlus chọn Hasselblad.

Trong khi đó, Samsung thích dựa vào sức mạnh của chính mình, tuy nhiên điều đó có thể sớm thay đổi khi một báo cáo mới cho biết công ty Hàn Quốc có ý định hợp tác với Olympus trong việc đưa máy ảnh di động lên tầm cao mới. Báo cáo nói rằng kết quả của sự hợp tác này sẽ đến với dòng Galaxy S22 cao cấp mà công ty ra mắt vào năm sau.

Đây là thông tin đến từ IceUniverse, một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy về các sản phẩm của Samsung trong tương lai.

Hiện tại, cả Samsung và Olympus đều không bình luận gì về thông tin nói trên. Chưa rõ hai bên đã đồng ý hợp tác hay chỉ trong quá trình đàm phán. Cũng không rõ những đóng góp mà các chuyên gia Olympus sẽ thực hiện trong sự hợp tác ra sao.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU