olympic

Chuyên gia Hoàng Quốc Huy bên cạnh kình ngư Nguyễn Huy Hoàng /// KHẢ HÒA

Dở dang kế hoạch nâng tầm bơi lội Việt Nam

0
Chuyên gia bơi lội Hoàng Quốc Huy (Huang Guohui), “thầy ruột” của kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đột ngột qua đời, dở dang kế hoạch nâng tầm bơi lội Việt Nam ở đấu trường quốc tế.
Justin Young cùng các VĐV bóng rổ VBA rút ra nhiều bài học từ Olympic Tokyo /// VBA

Cầu thủ bóng rổ VBA học gì từ Olympic Tokyo?

0
Bận rộn với các buổi tập cùng những trận đấu thử nghiệm tại Nha Trang nhưng các cầu thủ tại giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2021 thường xuyên theo dõi các trận đấu ở môn bóng rổ tại Olympic Tokyo để thỏa đam mê và rút ra bài học cho bản thân.
Cặp vợ chồng VĐV Jason và Laura Kenny góp công cho đoàn thể thao Anh /// Reuters

Cặp vợ chồng vàng Olympic được Hoàng gia Anh phong tước

2
Với 2 HCV và 2 HCB mà vợ chồng VĐV Jason và Laura Kenny giành được tại Olympic Tokyo 2020, họ sẽ được Hoàng gia Anh phong Hiệp sĩ và Tước sĩ để vinh danh những gì mà cặp đôi nổi tiếng này đã mang về cho thể thao Vương quốc Anh.
Olympic 2020 đong đầy cảm xúc

Olympic 2020 đong đầy cảm xúc

0
Mãi đến khi kết thúc những nội dung trong ngày thi đấu cuối cùng, mới ngã ngũ kết quả chung cuộc: Mỹ qua mặt Trung Quốc để đứng đầu bảng tổng sắp huy chương. Đây cũng là chi tiết tổng quát, điển hình cho một kỳ Olympic đầy kịch tính, hấp dẫn và đáng nhớ.
Tinh thần Olympic: Không bỏ cuộc!

Tinh thần Olympic: Không bỏ cuộc!

0
“Không bỏ cuộc!”, đó là tinh thần Olympic, là lời hứa Olympic với tất cả mọi người trong cuộc đời này, trong đó đặc biệt là những chiến sĩ áo trắng trong ngành y đang căng mình “chạy” chống dịch bệnh.