OLA ra mắt chương trình hè ‘Excel your English with OLA Summer’ cho trẻ

0

Mùa hè này, OLA mang đến chương trình tiếng Anh hè đặc biệt với 5 tuần vui học và trải nghiệm dành cho trẻ từ 3 đến 16 tuổi: “Excel your English with OLA Summer - Xuất sắc tiếng Anh, Đón hè khác biệt”.

Thời điểm vàng cho con học tập và trải nghiệm

Hiện dịch Covid-19 đã được kiểm soát trên phạm vi toàn quốc, vì vậy đây chính là thời điểm vàng để các bậc ba mẹ chủ động tìm một chương trình hè chất lượng để con có thể an tâm trải nghiệm, thỏa sức vui chơi và phát triển toàn diện. Cho con tham gia các khóa học hè độc đáo không chỉ giải tỏa sự bí bách sau những ngày dài trước màn hình học online, mà còn bồi dưỡng hiệu quả những kiến thức quan trọng giúp con tự tin và vững vàng trong năm học sắp tới.

Không còn đơn thuần là một môn học, tiếng Anh nay đã trở thành công cụ thúc đẩy tri thức, kỹ năng và tự tin hội nhập quốc tế. Càng sớm tiếp cận với những chương trình học tiêu chuẩn quốc tế, trẻ càng có lợi thế trong quá trình học tập và nắm bắt xu thế phát triển của thế giới.

OLA ra mắt chương trình hè ‘Excel your English with OLA Summer’ cho trẻ - ảnh 1

Hiểu được những trăn trở của ba mẹ, tin rằng thời gian hè quý giá nên được sử dụng thật hiệu quả, OLA trong mùa hè 2022 này đã cho ra mắt chương trình: “Excel your English with OLA Summer - Xuất sắc tiếng Anh, Đón hè khác biệt” dành cho trẻ từ 3 - 16 tuổi.

Chương trình giúp trẻ phát triển toàn diện

Thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu từ ILA (Tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam), chương trình học tập trong 5 tuần này của OLA giúp xây dựng nền tảng kiến thức và bồi đắp trong trẻ tình yêu khám phá thế giới, qua đó xây dựng toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết để trẻ tự tin chinh phục các kỳ thi quốc tế.

Qua mùa hè này, các em sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi Cambridge thông qua các bài giảng, tích hợp với luyện tập các kỹ năng để trẻ tự tin chinh phục điểm số như mong đợi.

OLA ra mắt chương trình hè ‘Excel your English with OLA Summer’ cho trẻ - ảnh 2

Các em được khơi nguồn cảm hứng học tập bất tận với môi trường hiện đại và đội ngũ giáo viên tận tâm chuẩn quốc tế, đồng thời trải nghiệm phương pháp học tập của thế kỷ 21 - Học qua dự án (Project-Based Learning), kết hợp với các hoạt động ngoại khóa trong nhà và ngoài trời giúp trẻ phát triển toàn diện.

Cùng với đó, ba mẹ cũng hoàn toàn yên tâm về lộ trình học tập được tối ưu cho con trẻ với chương trình giảng dạy theo khung tiêu chuẩn Châu Âu với mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn phụ huynh, dễ dàng lên kế hoạch học tập lâu dài cho trẻ.

Với tất cả niềm hy vọng tốt đẹp nhất cho trẻ, OLA tin rằng, chương trình hè 2022 “Excel your English with OLA Summer - Xuất sắc tiếng Anh, Đón hè khác biệt” không chỉ giải quyết nỗi lo lựa chọn cho con môi trường học tập chuẩn quốc tế mà quan trọng hơn là khơi gợi được cảm hứng học tập của con, giúp con chủ động trong việc học và biến việc học tập thành một niềm vui.

Để chào đón một mùa hè đặc biệt, OLA dành tặng những phần quà và ưu đãi giá trị khi ba mẹ ghi danh khóa hè cho con trong Tháng 5 này.

Sẵn sàng một mùa hè đáng nhớ và “Xuất sắc tiếng Anh cùng OLA”!

Để biết thông tin chi tiết, phụ huynh có thể truy cập www.ola-academy.edu.vn hoặc liên hệ (028) 7300 3639 - 0903 974 286.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU