Ốc Thanh Vân bức xúc khi ca sĩ Tường Quân bị tố thường 'thả thính' gái đẹp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi ca sĩ Tường Quân bị vợ sắp cưới tố đào hoa, thường nhắn tin "thả thính" gái đẹp, Ốc Thanh Vân lập tức tỏ thái độ không đồng tình.

Ốc Thanh Vân tỏ thái độ không hài lòng về đàn em trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC
Ốc Thanh Vân tỏ thái độ không hài lòng về đàn em trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC

Tường Quân được biết đến với vai trò trưởng nhóm Tam Hổ. Hiện tại, anh đang tập trung phát triển mảng sản xuất âm nhạc và đào tạo ca sĩ. Trong khi đó, bạn gái anh là Hồng Vân kém nam ca sĩ 7 tuổi, đang kinh doanh online. Chia sẻ trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, cặp đôi cho biết ban đầu họ quen nhau thông qua một vài người bạn chung. Vừa gặp bạn gái, Tường Quân đã bị thu hút. Trong khi đó, Hồng Vân lại không có nhiều cảm giác với nam ca sĩ vì cô chỉ thích những anh đẹp trai. Sau khi trao đổi thông tin liên lạc, Tường Quân bắt đầu “tấn công” bằng việc trò chuyện tán gẫu, mua đồ ăn mang qua tận nhà song bị đối phương từ chối.

Bỗng một ngày, Hồng Vân bất ngờ không còn nhận được những tin nhắn hỏi han từ nam ca sĩ. Thời điểm đó, cô cảm nhận được sự trống vắng và biết mình yêu Tường Quân lúc nào không hay. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai trải qua không ít sóng gió. Bởi lẽ nam khách mời là người gia trưởng trong khi bạn gái còn khá trẻ nên họ thường xuyên tranh cãi. Điển hình là việc sử dụng mạng xã hội của Hồng Vân khiến trưởng nhóm Tam Hổ không ít lần thấy bực bội. Đó là chưa kể đến việc nữ khách mời vụng về, không biết nấu ăn lại còn rất nóng tính.

Ốc Thanh Vân bức xúc khi ca sĩ Tường Quân bị tố thường 'thả thính' gái đẹp - ảnh 1

Vợ sắp cưới của ca sĩ Tường Quân thay đổi ngoạn mục từ cô tiểu thư không biết gì thành người phụ nữ đảm đang

Ảnh: BTC

Hồng Vân lý giải một phần do tính chất công việc bán hàng online nên cô cần phải duy trì tương tác trên mạng xã hội. Về chuyện vụng về, bạn gái Tường Quân cũng khẳng định bản thân từ một cô gái được gia đình cưng chiều, không biết làm gì, nhưng bây giờ cô đã tự học và trau dồi bản thân để có thể làm được tất cả mọi việc trong gia đình. Thậm chí, ở hiện tại, mỗi ngày Hồng Vân còn nấu ăn cho hơn 10 người, bao gồm các bạn trẻ đang được đào tạo trong công ty của bạn trai.

Hơn 3 năm yêu nhau là một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng không ngắn, đủ để Tường Quân khẳng định anh và bạn gái đã có thể hiểu hết về những mặt tốt và cả tật xấu của đối phương. Sự thay đổi và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày của người yêu là điều mà nam ca sĩ rất trân trọng. “Vân có thể không phải là một người khéo léo nhưng cô ấy là người rất chân thành, không phải chỉ với tôi mà với bất kỳ ai cô ấy cũng như vậy. Đó là điều khiến tôi cảm thấy an toàn và cô ấy cũng là cô gái đầu tiên mà tôi có suy nghĩ sẽ lấy làm vợ”, Tường Quân bộc bạch. Anh cũng tiết lộ kế hoạch xây nhà để chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm nay của cả hai.

Ốc Thanh Vân bức xúc khi ca sĩ Tường Quân bị tố thường 'thả thính' gái đẹp - ảnh 2

Ốc Thanh Vân khuyên chàng ca sĩ đào hoa và cô bạn gái trẻ con thay đổi để tiến tới hôn nhân

Ảnh: BTC

Về phần mình, Hồng Vân mong bạn trai có thể thay đổi tính đào hoa, đặc biệt là việc nhắn tin "thả thính" với các cô gái khác. Trước lời “tố cáo” này, Ốc Thanh Vân ngay lập tức thể hiện thái độ bức xúc và đề nghị nam khách mời phải nói rõ vấn đề này. Bởi lẽ nữ MC cho rằng việc đào hoa và lăng nhăng không khác nhau là mấy. “Tôi biết bản thân mình chưa được hoàn hảo và có một lỗi rất lớn là hay nhắn tin linh tinh. Tôi cũng đang cố gắng để thay đổi điều đó”, Tường Quân ngại ngùng thừa nhận.

Ốc Thanh Vân khuyên nam ca sĩ phải thay đổi ngay lập tức chứ không phải nói suông rằng “cần cố gắng thêm”. Vì một khi bản thân đã thực sự hướng về người vợ sắp cưới thì phải nhớ người nào là quan trọng để không phải mất thời gian với những người không liên quan gì đến cuộc sống của mình. Nữ MC cũng cho rằng khi cặp đôi đã biết rằng người này thực sự quan trọng với mình thì mọi khó khăn sẽ trở thành rất nhỏ. Tập 12 Mảnh ghép hoàn hảo với khách mời là ca sĩ Tường Quân - Hồng Vân dự kiến lên sóng ngày 21.3 trên VTV9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU