oc chao

Thực hư quán ốc bán 100kg mỗi đêm

Thực hư quán ốc bán 100kg mỗi đêm

2
Những món ăn về đêm ở Sài Gòn luôn có sức hút vô cùng lớn và sẽ không quá khi nói rằng ốc luôn là sự chọn hàng đầu của nhiều thực khách khi đang tìm cho mình một món ăn đêm.
Ngon TV, kênh ẩm thực giúp nhiều quán ăn phát tài

Ngon TV, kênh ẩm thực giúp nhiều quán ăn phát tài

0
Không chỉ giúp các hàng quán tăng lượng khách, tăng doanh thu… mà chương trình 360 Độ Ngon thuộc kênh Ngon TV của Báo Thanh Niên còn truyền tải đi những thông điệp, những câu chuyện thú vị đằng sau những món ngon.
Một bát bún riêu ngon không thịt /// Ảnh: Long Netspace

Ẩm thực 'thịt hóa'

4
Xôi xéo thêm pate, bún riêu thêm thịt bò, giò tai và... trứng vịt lộn, cháo sườn cho thêm cả thịt xào khi phục vụ... Nhiều món ăn đang bị “thịt hóa”...
Lớp học nấu ăn

Lớp học nấu ăn

0
Nhà văn hóa Phụ nữ TP.HCM khai giảng lớp nấu ăn vào ngày 16.2.
Thần vệ nữ

Thần vệ nữ

1
Cho đến mười năm sau, tất cả những vết thương đã thành sẹo và thậm chí, vết sẹo có thể không còn do những sợi collagen tổng hợp màu trắng trong có trong mô sợi đã hoàn thành nhiệm vụ của nó một cách xuất sắc, xóa hết đi dấu vết thì cô vẫn còn mang chứng buồn nôn, thể nhẹ, dư chấn của một cơn địa chấn làm gãy đổ hết mọi thứ mỗi khi có chi tiết nào dù rất nhỏ liên quan đến cú sốc ngày ấy vô tình va đến.
Rau thìa là, thuốc quý của bà nội trợ

Rau thìa là, thuốc quý của bà nội trợ

0
Rau thìa là (thì là) tên khoa học là Anethum graveolens, họ hoa tán. Người ta thường dùng lá, quả và hạt để làm hương liệu, chế biến thức ăn và làm thuốc.
Nghệ sĩ Thanh Thủy: Thức cùng cô đơn

Nghệ sĩ Thanh Thủy: Thức cùng cô đơn

0
Vở kịch Cánh đồng bất tận thu hút sự quan tâm ngay sau buổi diễn phúc khảo nhưng khán giả đã phải mất gần cả tháng mới được xem vì nghệ sĩ Thanh Thủy, người sắm vai Sương, bận tham gia một chương trình giao lưu ở Mỹ. Bây giờ "Sương" mới trở về, cùng với Út Vũ (Khánh Hoàng), Nương (Cát Phượng), Ðiền (Hoàng Thành)… làm đau nhức trái tim người xem ngồi chật khán phòng.
Lại động đất ở TP.HCM?

Lại động đất ở TP.HCM?

0
Lúc 8 giờ 45 ngày 17/10, một cơn rung động mạnh đã xảy ra tại tòa nhà 7 tầng (số 170 Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1) khiến hơn 120 cán bộ, nhân viên đang làm việc tại đây hốt hoảng tháo chạy. Chuyện gì đã xảy ra dưới lòng đất vào thời điểm trên?

Tin đọc nhiều