Ô tô lao vào tiệm bánh mì ở Đà Nẵng: Tài xế nhậu say, chơi ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 4.4, Công an Q.Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) xác định kết quả kiểm tra tài xế vụ ô tô lao vào tiệm bánh mì chiều tối qua cho thấy người này không chỉ nhậu say mà còn sử dụng ma túy trước đó.

Tài xế được xác định là Lương Duy Tân (42 tuổi, ngụ P.Thanh Khê Đông, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), đã sử dụng rượu bia và ma túy khi đang lái xe ô tô về nhà, sau đó lao vào tiệm bánh mì.

Kinh hoàng cảnh “ô tô điên” lao vào tiệm bánh mì ở Đà Nẵng

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều tối 3.4, tài xế Tân điều khiển ô tô 7 chỗ hiệu Mitsubishi lưu thông trên đường nhánh hầm chui Điện Biên Phủ hướng về ngã ba Huế.

Ô tô lao vào tiệm bánh mì ở Đà Nẵng: Tài xế nhậu say, chơi ma túy - ảnh 1

Tài xế Tân được đo độ cồn và được đưa về trụ sở công an

nguyễn tú

Khi đến nút đèn giao thông thì ô tô bất ngờ tăng tốc, lao về phía đường gom rẽ phải sang đường Lê Độ và đâm thẳng vào tiệm bánh mì Đồng Thạnh (số 40A Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê).

Lúc này, trong tiệm bánh mì có 6 người (3 người lớn, 3 trẻ em) đang ăn cơm và trông tiệm. Hậu quả, 5 người trong tiệm bánh mì bị thương, trong đó có 2 trẻ em.

Theo clip trích xuất trong tiệm, lúc này người phụ nữ đứng trông tiệm đã phát hiện xe lao đến nhưng không chạy kịp, 5 người bị ô tô đâm dồn vào tường. Toàn bộ các quầy tủ và gian hàng bị tông sập, nạn nhân bị vùi dưới đống đổ nát.

Sau vụ ô tô lao vào tiệm bánh mì ở Đà Nẵng, tài xế bị tạm giữ. Cơ quan công an phát hiện tài xế vi phạm nồng độ cồn đồng thời dương tính với ma túy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU