Ô tô chạy kiểu ‘bố đời’ và cái kết khiến nhiều người hả hê

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài xế ô tô con liên tục thúc còi và lạng lách bất chấp nguy hiểm, ngay sau đó đã nhận “cái kết đắng” khi chiếc xe va quẹt với một xe máy và bung phần cản sau.

Tình huống va chạm khiến ô tô bung cản sau
Tình huống va chạm khiến ô tô bung cản sau

Một đoạn video ghi lại cảnh vạ chạm giữa ô tô con và xe máy tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng vì hành vi lái xe kiểu “bố đời” của tài xế ô tô và “cái kết đắng” ngay sau đó.

Cụ thể, vụ việc được camera hành trình gắn trên một ô tô di chuyển phía sau ghi lại vào lúc gần 9 giờ sáng ngày 24.12.2020, trên Quốc lộ 1A – Đường vành đai 3 (đoạn qua Gamuda Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Thời điểm nói trên, ô tô gắn camera đang lưu thông trên đường thì nghe tiếng còi dồn dập từ phía sau. Ngay sau đó, một chiếc ô tô con khác hiệu Hyundai Grand i10 bất ngờ vọt lên, chen vào khoảng trống giữa ô tô gắn camera và một xe tải phía trước.

Đáng nói, chiếc Hyundai Grand i10 sau đó vẫn nhấn dí còi và lạng lách qua phải với ý định vượt lên thì va quẹt với một xe máy cùng chiều. May mắn vụ việc không gây hậu quả nghiêm trọng. Xe máy chỉ bị quệt nhẹ và hơi lao đao nhưng không ngã. Trong khi đó, chiếc Hyundai Grand i10 nhận ngay “cái kết đắng” khi bị bung phần cản sau. Tài xế sau đó phải đánh lái cho xe nép vào lề đường và dừng lại.

Ô tô chạy kiểu ‘bố đời’ và cái kết khiến nhiều người hả hê - ảnh 1

Cư dân mạng tỏ ra hả hê khi xem qua đoạn video

Đoạn video sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra bức xúc với cách lái xe bất chấp nguy hiểm, bất chấp pháp luật của tài xế xe Hyundai Grand i10. Đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc xử lý thật nghiêm.

Bên cạnh đó, không ít người lại tỏ ra “hả hê” khi xem đoạn cuối video vì cho rằng tài xế lái xe cẩu thả đã nhận ngay “quả báo”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU