ô sin

Khi vợ bãi công

Khi vợ bãi công

0
(TNTS) - Bố anh lại kiếm chuyện kìa, anh về mà lo. Em không phải ô sin nhà này!
Công viên... ô sin

Công viên... ô sin

2
Khác biệt với các công viên ở Sài Gòn, công viên Phạm Đình Hổ được xem là nơi hẹn hò, gặp gỡ, giao lưu của những người giúp việc.
Tết đi làm 'ô sin'

Tết đi làm 'ô sin'

0
Để kiếm tiền trang trải việc học, không ít sinh viên tranh thủ đi giúp việc nhà trong dịp tết.
'Ô sin' ơi là 'ô sin' !

'Ô sin' ơi là 'ô sin' !

0
Chuyện về “ô sin” (người giúp việc) cũng lắm... khôi hài! Nhiều khi chính vì “ô sin”, một nhân vật chẳng dây mơ rễ má gì trong gia đình, mà lại khiến cho không ít gia đình lục đục, thiệt hại cả về vật chất lẫn tình cảm!
Đặc biệt trên báo in ngày 19.1.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 19.1.2015

0
Sống chung với động vật hung dữ; Doanh nghiệp Việt thua thiệt vì hàng rào bảo vệ kém; “Đạn bọc đường” của trùm ma túy”; Làm rõ vụ kiểm lâm đem xe chở gỗ vi phạm đi giấu; Nhiều trường đại học thi môn năng khiếu; “Ô sin” ơi là “Ô sin”… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.1.2015.
'Ô sin' cao cấp

'Ô sin' cao cấp

0
Có trình độ đại học và vốn ngoại ngữ kha khá, năng động, chăm chỉ… Đó là hình ảnh của không ít sinh viên giúp việc nhà cho những gia đình nước ngoài tại TP.HCM.
Ô sin không trở lại

Ô sin không trở lại

0
Câu đầu tiên của cô bạn từ Hà Nội gọi cho tôi khi chúc mừng năm mới là “em mệt muốn đứt hơi”. Tôi hỏi: “Cơ quan năm nay nghỉ sớm, có chi mà mệt?”. Cô bạn thở ra: “Anh biết không? Em vừa nấu xong bữa cơm duy nhất trong năm cho cả nhà. Con bé ô sin đã về quê từ hôm 27 tết.
Ô sin không trở lại

Ô sin không trở lại

0
Câu đầu tiên của chị bạn từ Hà Nội gọi cho tôi để chúc mừng năm mới là “em mệt muốn đứt hơi anh à”. Tôi hỏi: “Cơ quan năm nay nghỉ sớm, có chi phải mệt?”. Chị bạn lại thở ra: “Anh biết không? Em vừa nấu xong bữa cơm duy nhất trong năm cho cả nhà. Cô bé Ô sin đã về quê từ hôm 27 Tết. Trước khi về, nó chẳng “bàn giao” các thứ mắm muối tương cà còn hay hết hoặc đang nằm ở vị trí nào trong cái bếp mênh mông của nhà em, thành thử hễ đụng đến “món” gì là em phải đi truy lùng bở hơi tai luôn!”.
Bà là... ô sin

Bà là... ô sin

0
(TNTS) Về hưu, nghỉ ngơi chưa được bao nhiêu, bà lại suốt ngày bận rộn và quay cuồng với việc nhà chẳng khác gì... ô sin, dù nhà có đến hai người giúp việc.
Khó như tìm người giúp việc

Khó như tìm người giúp việc

0
Nhu cầu tìm người giúp việc (NGV) đang ngày càng lớn, dịch vụ cung ứng NGV cũng phát triển nhưng tìm được NGV không dễ dàng. Sau đây là các thông tin có thể tham khảo.
Sinh viên “soán ngôi” ô sin chuyên nghiệp

Sinh viên “soán ngôi” ô sin chuyên nghiệp

0
Quá bực mình vì bị người giúp việc (ô sin) bỏ rơi, hét giá cao vào dịp Tết Nguyên đán, năm nay nhiều gia đình đã chuyển sang tìm dịch vụ của sinh viên theo giờ.