nxb kim đồng

 /// Ảnh: NVCC

Lang thang Hoàng Su Phì qua sách

0
Chuyện tình của núi ‐ Ngang dọc Hoàng Su Phì (ảnh) gồm 17 bút ký của tác giả Hoài Sa ghi chép trên thực địa về đời sống ở H.Hoàng Su Phì, Hà Giang ‐ nơi có những ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam.
 /// Ảnh: NXB

Sách về 'những đứa cà tưng thích làm chuyện cà tửng'

0
Từ ngày về hưu, nhà văn Lê Văn Nghĩa bỗng... trẻ ra với các sáng tác về tuổi thơ Sài Gòn một thuở qua Mùa hè năm Petrus; Chú chiếu bóng, nhà ảo thuật, tay đánh bài và tụi con nít xóm nhỏ Sài Gòn năm ấy; Sài Gòn khâu lại mảnh thời gian; Tụi lớp nhứt trường Bình Tây, cây viết máy và con chó nhỏ; và nay là Mùa tiểu học cuối cùng (ảnh).
Bộ sách kỷ kiệm 
100 năm ngày sinh 
nhà văn Tô Hoài /// Ảnh: NXB

Dịp sưu tập những ấn bản 'Dế mèn phiêu lưu ký' đặc biệt

0
Để tri ân và tưởng nhớ Tô Hoài - nhà văn hàng đầu của nền văn học Việt Nam hiện đại (ông còn là một trong những thành viên tham gia sáng lập NXB Kim Đồng), NXB Kim Đồng ra mắt nhiều phiên bản mới bên cạnh các ấn bản đã phát hành về Dế mèn phiêu lưu ký những năm qua.
Bộ sách Cổng du học

Bộ sách Cổng du học giúp bạn trẻ bước ra thế giới

0

NXB Kim Đồng vừa ra mắt bộ sách Cổng du học với 6 cuốn đầu tiên gồm Du học Mĩ cần gì trong ví? Giành vé đến Châu Âu. Học tại Anh đi nhanh kẻo lỡ. Vậy là bạn muốn đến Úc? Xách va li đến xứ anh đào. Singapore, sống khỏe ở xứ đắt đỏ.

 
Hiệu sách “có chân”

Hiệu sách “có chân”

0
Khi Nhà xuất bản Kim Đồng mở hội sách mini ở trường học tại TP.HCM, thậm chí nhiều thầy cô trong trường cũng bất ngờ vì sao sách Kim Đồng nhiều thế.
Bước vào kho tàng Truyện cổ Chăm

Bước vào kho tàng Truyện cổ Chăm

0
Tập sách Truyện cổ Chăm vừa được NXB Kim Đồng ra mắt, góp phần làm phong phú đa dạng thêm kho tàng truyện cổ các dân tộc VN.