nvidia

GeForce iCafe CUP mùa 2 quay trở lại, giải thưởng 140 triệu Đồng

GeForce iCafe CUP mùa 2 quay trở lại, giải thưởng 140 triệu Đồng

0
Tiếp nối thành công từ mùa 1, hệ thống iCafe đạt chuẩn NVIDIA tại Việt Nam sẽ cùng tranh tài tìm ra nhà vô địch. Sau đó, đội sẽ đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết GeForce iCafe khu vực 8 nước Châu Á Thái Bình Dương, cũng như giải CGU thường niên của Colorful tại Trung Quốc.
Cận cảnh RTX 20 Series phiên bản Founder Edition

Cận cảnh RTX 20 Series phiên bản Founder Edition

0
Nhằm mở màn cho cuộc đổ bộ của thế hệ VGA tối tân nhất, mới đây, loạt sản phẩm RTX 20 Series phiên bản Founder Edition đã được giới thiệu thông qua sự kiện ra mắt tại khu vực Đông Nam Á, như một cách để "làm nóng" cộng đồng game thủ.
 /// Ảnh: Bloomberg

AMD 'bay cao' vì nhận hàng loạt dự báo đánh bại Intel

1
Giới phân tích tại Goldman Sachs, Bank of America Merrill Lynch, Jefferies và Cowen đang rất lạc quan về Advanced Micro Devices (AMD), công ty có vốn hóa chỉ bằng 8% so với tổng vốn hóa hai đối thủ lớn là Intel và Nvidia.
Cảnh báo hiện tượng VGA 'trâu cày' đe dọa thị trường phòng máy

Cảnh báo hiện tượng VGA 'trâu cày' đe dọa thị trường phòng máy

0
Giá trị tiền kỹ thuật số tuột dốc khiến nhiều xưởng 'trâu cày' buộc phải chọn phương án thanh lý VGA nhằm cắt lỗ, đáng chú ý, nguồn VGA này đang được một số doanh nghiệp bán tháo với giá rẻ cho các phòng máy iCafe, dẫn đến nhiều nguy cơ về cháy nổ, bảo hành lẫn bất ổn thị trường.
NVIDIA đang tạo ra cuộc cách mạng với thế hệ GPU RTX

NVIDIA đang tạo ra cuộc cách mạng với thế hệ GPU RTX

0
Không đơn thuần chỉ là bước nhảy vọt về công nghệ, thế hệ card đồ họa GeForce RTX 20 Series nhiều khả năng sẽ thay đổi thói quen tiếp nhận hình ảnh, qua đó tác động lớn đến cách mà chúng ta trải nghiệm một trò chơi.
CEO Tesla Elon Musk /// Ảnh: Reuters

Chip AI của Tesla sẵn sàng ra mắt

0
Tesla là một trong số ít các hãng phát triển ô tô tự lái, song hãng còn nổi bật vì nỗ lực làm chip trí tuệ nhân tạo (AI) riêng thay vì phụ thuộc vào các nhà sản xuất chip như Nvidia.
Ông Jihan Wu /// Ảnh: Bloomberg

'Vua đào tiền mã hóa' xem xét IPO công ty

0
Ông Jihan Wu, người quản lý Bitmain Technologies Ltd., hãng sản xuất chip đào tiền mã hóa có tiếng thế giới, vừa chia sẻ về việc xem xét chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trong buổi phỏng vấn với Bloomberg.
Nvidia sẽ ngừng thử nghiệm xe tự lái cho đến khi có thêm thông tin về vụ tai nạn của Uber /// Reuters

Nvidia ngừng thử nghiệm xe tự lái

0
Nvidia tạm dừng các cuộc thử nghiệm xe tự lái trên đường phố công cộng sau khi tai nạn gây chết người của Uber xảy ra hồi giữa tháng này.