Nutifood lập 'hattrick' giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” từ 2019 - 2022.

Đây là giải thưởng về nhân sự hàng đầu châu Á, được tổ chức thường niên bởi Tạp chí HR Asia, nhằm tôn vinh các công ty có môi trường làm việc tốt nhất theo kết quả khảo sát nhân viên và đánh giá của Hội đồng chấm giải.

Nutifood lập 'hattrick' giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á - ảnh 1

Nutifood là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” trong 3 năm liên tiếp 2019 - 2022.

Vượt qua hơn 600 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Nutifood tiếp tục là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” năm 2022 nhờ sự kết hợp hài hòa của các yếu tố như: tổ chức và văn hóa doanh nghiệp (CORE); chỉ số cảm xúc và động lực của cá nhân (SELF); mức độ hòa hợp và năng động của tập thể (GROUP).

Lãnh đạo Nutifood chia sẻ công ty xây dựng “môi trường làm việc tốt nhất châu Á” bằng nền tảng văn hóa doanh nghiệp vững vàng, có bản sắc và được đúc kết, chắt lọc suốt hơn 20 năm phát triển.

Với triết lý kinh doanh đặt ra ngay từ những ngày đầu tiên thành lập “Mỗi sản phẩm làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức thiết của cộng đồng”, các nhân viên Nutifood đều cảm nhận được giá trị những đóng góp của mình để phục vụ tốt nhất cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Tinh thần này giúp nhân viên tự hào với công việc đang làm và gắn bó hơn với công ty, đồng thời là “kim chỉ nam” giúp họ đưa ra những quyết định đúng đắn trong công việc.

Nutifood lập 'hattrick' giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á - ảnh 2

Trong 6 tháng đầu năm 2022, Nutifood triển khai chương trình “Chung sức cùng mẹ, đủ sữa cho con” với sản phẩm sữa trợ giá 40% để trẻ em Việt Nam không bị cắt khẩu phần dinh dưỡng vì kinh tế khó khăn sau dịch

Chia sẻ về văn hóa của doanh nghiệp, Phó chủ tịch HĐQT Nutifood – ông Trần Bảo Minh cho biết: “Chúng tôi nỗ lực để nhân viên Nutifood đến công ty cùng sự hứng khởi, hãnh diện với những dự án đang tham gia và trở về nhà cùng niềm hạnh phúc. Nhờ đó, mỗi nhân viên phát huy năng lực bản thân theo cách tốt nhất để mang đến các sản phẩm có lợi ích tối ưu cho khách hàng và giúp công ty đạt được tốc độ tăng trưởng bền vững qua từng năm”.

"Chính nét văn hóa mang bản sắc riêng, đậm đà “chất” Nutifood cùng tốc độ phát triển nhanh đã thu hút nhân tài từ nhiều lĩnh vực ứng tuyển và gia nhập trong nhiều năm gần đây", ông Trần Bảo Minh nói thêm.

Nutifood lập 'hattrick' giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á - ảnh 3

Những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc luôn được Nutifood ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng

Ngoài ra, tại Nutifood, những cống hiến, nỗ lực của đội ngũ nhân viên được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Trong năm 2022, Nutifood ghi nhận tỷ lệ thăng tiến nội bộ rất ấn tượng với gần 60%, nhiều nhân sự cấp cao hiện nay đều khởi đầu tại công ty với cấp độ nhân viên.

Đặc biệt trong thời gian đại dịch bùng phát, khi nhiều doanh nghiệp thu hẹp quy mô và chi phí hoạt động, Nutifood không những không cắt giảm nhân sự mà còn duy trì chế độ khen thưởng vào dịp cuối năm cho cán bộ nhân viên dù công ty gặp rất nhiều khó khăn do Covid- 19.

Lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động, ban lãnh đạo Nutifood đã nhận được sự đồng thuận cao từ các cấp lãnh đạo trong việc không nhận tăng lương theo định kỳ, nhường toàn bộ ngân sách này cho việc điều chỉnh lương cho nhân viên nhằm động viên, khuyến khích và nuôi dưỡng nhiệt huyết của thế hệ kế cận đồng thời chia sẻ những khó khăn do Covid-19 mang lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU