nứt nhà dân

Ông Trần Đình Quát cho rằng nhà mình bị nứt do thi công QL1	 /// Ảnh: Hoàng Trọng

Làm nứt nhà dân nhưng không chịu bồi thường

0
Hơn 200 hộ dân ở H.Hoài Nhơn (Bình Định) bức xúc cho rằng quá trình thi công dự án nâng cấp, mở rộng QL1 vào năm 2015 làm nứt nhà nhưng chủ đầu tư dự án lại từ chối trách nhiệm bồi thường.
Nhà dân bị nứt do thi công công trình UBND P.Hải Châu 2 /// Ảnh: Nguyễn Tú

Đà Nẵng: Bất an trong những ngôi nhà nứt

0
Đời sống sinh hoạt của nhiều hộ dân ở TP.Đà Nẵng đảo lộn do nhà bị nứt bởi tác động từ các công trình xây dựng, trong khi khâu kiểm kê bồi thường diễn ra chậm chạp...
Nhà người dân trong khu vực bị nứt  /// Ảnh: Ngọc Dương

Công trình chống ngập làm nứt 180 nhà dân ở TP.HCM

1
Thời gian gần đây, nhiều người dân sống ở P.7, Q.8 (TP.HCM) phản ánh đến Báo Thanh Niên về việc đơn vị thi công công trình cống ngăn triều Phú Định (nằm trong chương trình chống ngập của TP.HCM) làm nứt nhiều nhà dân, khiến người dân phập phồng lo sợ...
Hàng trăm nhà bị nứt do thi công QL1 và đường cao tốc

Hàng trăm nhà bị nứt do thi công QL1 và đường cao tốc

0
UBND H.Phú Lộc (Thừa Thiên-Huế) đã nhận được gần 290 đơn (hộ gia đình) phản ánh có nhà bị nứt do thi công QL1 từ tháng 9.2014 đến nay, chủ yếu xảy ra từ đoạn ngã ba La Sơn đến thị trấn Lăng Cô. 
Làm rõ việc thi công đường làm nứt nhà dân

Làm rõ việc thi công đường làm nứt nhà dân

0
Ông Trương Ngọc Thạnh, Phó chủ tịch UBND xã Hòa Xuân Nam H.Đông Hòa (Phú Yên) cho biết: Sau khi người dân phản ánh trong quá trình thi công đường qua thôn Hảo Sơn, xã Hòa Xuân Nam, đã làm nứt nhiều nhà dân ở địa phương; chủ đầu tư đã chủ động phối hợp với xã, huyện cùng với các bên giám sát, thi công kiểm tra hiện trạng những nhà dân có vết nứt.
Nổ mìn phá đá làm nứt nhà dân

Nổ mìn phá đá làm nứt nhà dân

0
Chiều 15.3, ông Võ Thanh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thái (TP.Nha Trang) cho biết: “Địa phương đã đề nghị Công ty TNHH sản xuất và xây dựng Khánh Hòa (SX - XD Khánh Hòa) thương lượng với các hộ dân có nhà bị rạn nứt do ảnh hưởng từ việc nổ mìn phá đá để có phương án khắc phục hậu quả trong thời gian sớm nhất”.
Thi công cầu đường làm nứt nhà dân

Thi công cầu đường làm nứt nhà dân

0
Hơn một năm nay 20 hộ dân thuộc thôn Trung Đơn và thôn Kim Sanh (xã Hải Thành, H.Hải Lăng, Quảng Trị) phải phập phù sống trong nỗi lo nhà sập bất cứ lúc nào.

Tin đọc nhiều