nuong than

MÓN NGON DỄ LÀM: Bánh mì nướng “thần thánh“

MÓN NGON DỄ LÀM: Bánh mì nướng “thần thánh“

0
Bánh mì nướng muối ớt là một trong những món ăn vặt đang "hot" nhất tại Sài Gòn. Bạn hãy tự làm những ổ bánh mì nóng hổi, giòn tan và thơm lừng để có món ăn vặt thật hợp khẩu vị và an toàn nhé.
Đá muối nướng Himalaya có những ưu điểm vượt trội nào?

Đá muối nướng Himalaya có những ưu điểm vượt trội nào?

0
Hỏi: Hiện nay, tôi thấy rất nhiều nhà hàng, quán ăn có phục vụ các món nướng trên đá muối nướng Himalaya. Vậy xin cho tôi hỏi, đá muối nướng Himalaya có những ưu điểm vượt trội nào? Xin cám ơn! ( Như Lan – TP. HCM)
Chung cư Đỗ Văn Sửu ngay bên đường Đỗ Văn Sửu

Ngắm những con đường ngắn nhất Sài Gòn

3
Bộ ảnh độc đáo chụp lại những con đường ngắn nhất ở Sài Gòn của chàng trai 29 tuổi Trần Đặng Đăng Khoa nhận được rất nhiều lời khen ngợi.
Du xuân ngang dọc quê nhà

Du xuân ngang dọc quê nhà

1
Ngày nay, xuất hành du lịch đầu năm đã trở thành nét văn hóa ngày càng phổ biến. Ít tiền thì đi chơi gần, nhiều hơn thì đi chơi xa, sang các nước.
‘Đừng yêu ở Hội An’

‘Đừng yêu ở Hội An’

0
(iHay) Có những nơi người lữ hành nên tới một mình, để khi thấy cô đơn giữa chốn xa lạ, ta sẽ tự mở rộng lòng mình
Người dân xây nhà canh giữ khu đất không cho Công ty TDC thu hồi - Ảnh: Đỗ Trường

Điêu đứng dính bẫy lừa bán đất ảo

0
Hàng chục hộ dân ở Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định, Đà Nẵng… đã mắc bẫy lừa bán đất của Công ty CP Dịch vụ đầu tư địa ốc Bến Đất (TX.Bến Cát, Bình Dương).
Ảnh: Thanh Ly

Rô đồng kho me

0
Tôi về thăm nhà đúng ngày nước lớn. Chợ quê nằm ở ven sông, nay dời lên bãi đất bồi, con nước mấp mé sát nơi họp chợ. Má tôi cầm rổ, khoác áo mưa bước về hướng chợ, cha tôi dặn với theo: nhớ mua vài con rô về kho me...
Nhiều người dân tham gia lễ hội Vía Bà - Ảnh: Hoàng Trọng

Những chuyện kỳ bí: Bà mụ linh thiêng

0
Đến 17 tháng giêng âm lịch hằng năm, nhiều người tập trung về miếu Bà ở làng Liêm Định (xã Nhơn Phong, TX.An Nhơn, Bình Định) tham dự lễ hội Vía Bà nhằm tưởng nhớ một bà mụ sống vào thế kỷ 17.