nuôi thú cưng

Củ Cải, Kim Chi được các fan yêu thích  /// TRỊNH CẢNH

Yêu chó: Cún 'showbiz'

0
Có những chú chó tính cách, lối sống lạ thường nên người hâm mộ lên tới vài trăm ngàn người, chẳng thua kém gì các ngôi sao showbiz.
Uyên Như bên đàn chó 
của mình /// Ảnh: Quang Viên

Yêu chó: Mái ấm cho chó

6
Hàng trăm chó mèo đã được Uyên Như cứu về chăm sóc, nuôi dưỡng, sau đó tặng những người yêu chúng thật sự. “Thường trú” ở mái ấm tình thương này nhiều nhất là chó với gần 100 con, đều có số phận đặc biệt. 
Các groomer đang làm đẹp cho cún /// QUANG VIÊN

Yêu chó: Khi cún làm đẹp

0
Cắt móng, tắm gội, hấp, tỉa, cạo, nhuộm lông, mát xa... làm đẹp cho cún cũng 'đủ món ăn chơi'.
Khách sạn thú cưng B&P có cả sân vườn cho cún dạo chơi /// QUANG VIÊN

Yêu chó: Sướng như... chó

7
Ngày nay, chó không chỉ còn là vật nuôi để giữ nhà mà đã trở thành thú cưng, bạn thân thiết của con người. Trong thế giới những người yêu chó, việc nuôi dạy, ăn, ở, giải trí của chó là câu chuyện dài đầy bất ngờ...
 /// Shutterstock

Ngừa bệnh nhờ thú cưng

0
Không chỉ giúp bạn khuây khỏa, thú cưng như chó hay mèo còn giúp cải thiện tâm trạng, tăng cường sức khỏe, đẩy lùi trầm cảm và lo âu.
 /// Shutterstock

Cẩn thận khi mắt có chấm trắng

0
Đồng tử (con ngươi) có ánh sáng trắng. Ngoài biểu hiện này, hầu hết không có triệu chứng gì rõ rệt nên nhiều phụ huynh chủ quan không để ý.
Ảnh: Shutterstock

Chàng trai mê tép cảnh ngàn USD

0
Phải gặp Huỳnh Quốc Thành - nhân viên ngân hàng tại TP.HCM, chiêm ngưỡng “gia tài” gồm hàng chục bể tép kiểng mới cảm nhận được niềm đam mê của anh chàng này.
6 cách hữu ích giúp bạn trở thành người tích cực

6 cách hữu ích giúp bạn trở thành người tích cực

0

Những người hạnh phúc, tích cực sẽ có ít nguy cơ bị đột quỵ, thậm chí là những bệnh thông thường như cảm lạnh. Đặc biệt, người tích cực cũng sống thọ hơn người tiêu cực. 

Mèo Anh lông ngắn Scottish Fold

Những kẻ gây nghiện 4 chân

0
Chó, mèo không chỉ là thú cưng. Chúng còn là những người bạn hay thành viên “trụ cột” của gia đình. Xu hướng hiện nay của những người nuôi thú cưng là “kết” những người bạn 4 chân thuộc giống nhập từ nước ngoài.
Sân chơi cho mèo

Sân chơi cho mèo

0
Ông Greg Krueger ở St.James, thuộc bang Minnesota (Mỹ) đã dành hơn 20 năm cải tạo nhà mình thành sân chơi dành cho... mèo.
Nuôi thú cưng giúp trẻ phát triển tốt hơn

Nuôi thú cưng giúp trẻ phát triển tốt hơn

0
(TNO) Những đứa trẻ sống trong gia đình có nuôi thú cưng thì ít bệnh tật hơn, đi học chăm chỉ hơn và có cách tiếp cận các môn học tại trường vui vẻ hơn, theo Health Me up.

Tin đọc nhiều