Nuôi chó Bull Pháp, bếp trưởng 9X thu nhập tiền tỉ: mua giống 300 triệu một con

Nuôi chó Bull Pháp, bếp trưởng 9X thu nhập tiền tỉ: mua giống 300 triệu một con

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nuôi và chăm sóc, anh Hoàng Trung ở quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội là người sở hữu nhiều chú chó giống Bull Pháp đẹp và đắt đỏ hiện nay.

Chỉ rộng khoảng 30m2 nhưng trại chó Bull Pháp ở quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội này tổng trị giá lên tới hàng tỉ đồng. Trại chăm sóc, nuôi và nhân giống gần 20 chú chó, trong đó hơn một nửa được nhập từ châu Âu.

Nuôi chó Bull Pháp, bếp trưởng 9X thu nhập tiền tỉ: mua giống 300 triệu một con - ảnh 1

Anh Nguyễn Hoàng Trung với đam mê nuôi chó Bull Pháp đã xây dựng một trại chó để nhân giống

thanh huyền

Chủ nhân là anh Nguyễn Hoàng Trung, bếp trưởng của một nhà hàng tại Hà Nội. Anh có niềm đam mê nuôi Bull Pháp từ năm 2018.

"Tôi đến với Bull Pháp vì một lần tình cờ bắt gặp một chú chó Bull Pháp trên mạng. Tôi thấy ngộ nghĩnh và đáng yêu, cũng như dáng vẻ nhỏ nhắn, phù hợp với môi trường sống cũng như điều kiện chăm sóc. Qua nhiều thời gian, tôi thấy dòng này là dòng chó tiềm năng và quyết định nhân giống", anh Trung chia sẻ.

Nói về các chú chó yêu thích nhất, chủ trại chó Bull Pháp cho biết: "Chú chó mà mình bỏ số tiền lớn nhất là M10. Khi mình nhập khẩu về đây, tới tay mình hoàn tất mọi thủ tục chi phí giá trị gần 300 triệu. Bé đặc biệt nhất với tôi là CR7, vì nó là con đầu tiên đưa tôi vào Bull Pháp chuyên nghiệp, mọi người biết tới tôi nhiều hơn từ chú chó này. Tôi nhập khẩu ở Ukraine năm 2018, giá nhập về tới Việt Nam là gần 200 triệu".

Nuôi chó Bull Pháp, bếp trưởng 9X thu nhập tiền tỉ: mua giống 300 triệu một con - ảnh 2

Chú chó Bull Pháp đắt tiền nhất lên đến hàng chục triệu đồng

thanh huyền

Theo anh Trung một chú chó dòng Bull Pháp cần hội tụ nhiều yếu tố để đủ tiêu chuẩn như thân hình phải cân đối, mặt nhăn, mũi tẹt và đuôi chỉ nhú sát thân người. Ngoài ra, dòng chó này còn có bộ lông ngắn và mềm mượt.

Nuôi chó Bull Pháp, bếp trưởng 9X thu nhập tiền tỉ: mua giống 300 triệu một con - ảnh 3

Ngoài bán chó, anh Trung còn tư vấn và kiểm tra sức khỏe cho thú cưng của khách

thanh huyền

Một tháng, mỗi chú chó của anh có thể phối giống từ 4 - 6 con cái. Việc nuôi, nhân giống này đem về cho anh thu nhập trung bình từ 80 đến 120 triệu mỗi tháng. Ngoài ra, tất cả 100% đồ ăn, nguyên liệu hàng ngày cho hơn 20 chú chó đều do tự tay anh nấu và chế biến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU