nuoi ca ba sa

Nghề nuôi cá lồng bè trên biển đang được đầu tư phát triển tại xã Tiên Hải /// Ảnh: Minh Khoa

Phát triển nghề nuôi cá lồng bè trên biển

0
Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, ngư dân xã đảo Tiên Hải (TX.Hà Tiên, Kiên Giang) đang phát triển mạnh nghề nuôi cá lồng bè trên biển, đem lại nguồn thu nhập ổn định.
Ông chủ trẻ Nguyễn Tấn Phong với rắn nuôi /// Ảnh: Gia Khánh

Nghề không dành cho người yếu tim

0
Hàng chục năm nay, người dân sống ven lòng hồ Trị An (xã Là Ngà và Phú Ngọc, H.Định Quán, Đồng Nai) vẫn luôn gắn bó với vật nuôi thuộc loại 'dữ dằn' như cá sấu, trăn, rắn. Có lẽ nghề nuôi này không dành cho những người yếu tim.
Khôi phục nghề nuôi cá ba sa

Khôi phục nghề nuôi cá ba sa

0
Ngày 5.12, tin từ UBND tỉnh An Giang cho biết tỉnh đã có quyết định phê duyệt kế hoạch khôi phục nghề nuôi cá ba sa lồng bè trên sông An Giang từ nay đến năm 2020.
Làng bè Châu Đốc một thời vang danh với nghề nuôi cá bụng - Ảnh: Thanh Dũng

Ngậm ngùi ‘cá bụng’…

0
Một thời dân miền Tây làm giàu với nghề nuôi “cá bụng” (cá ba sa), nhưng theo thời gian, loài cá đặc sản này dường như chỉ còn trong ký ức.
Bianfishco thua kiện

Bianfishco thua kiện

0
Trong vụ xét xử đầu tiên, tòa án tại Cần Thơ đã buộc Bianfishco trả cho các nguyên đơn hơn 18 tỉ đồng, là tiền mua cá tra còn nợ và lãi do trả nợ chậm.
Ma men “cày xới” bờ hồ

Ma men “cày xới” bờ hồ

0
Sáng qua 23.9, người dân sống ven Hồ Nam (P.1, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) bất bình khi chứng kiến một “ma men” say bí tỉ, lái xe ô tô biển số xanh C7A-0228 lạng lách trên đường rồi đâm vào lùm cỏ ven Hồ Nam.
Thành phố có vàng

Thành phố có vàng

0
Cả tôi và Tèo đều mơ giàu có. Một giấc mơ khát khao, chính đáng và cháy bỏng vô cùng. Nhưng có cả triệu những kẻ như chúng tôi, vấn đề là làm sao để mơ trở thành hiện thực.
Mần ruộng kiểu Sáu Đức

Mần ruộng kiểu Sáu Đức

0
Một anh Hai lúa ở vựa lúa An Giang mua máy cấy lúa và cả máy san đất sử dụng công nghệ chiếu tia la-de khiến cho ai nấy đều bái phục.

Tin đọc nhiều