nước

Điều trị sạn thận bằng thực phẩm

Điều trị sạn thận bằng thực phẩm

0
(TNO) Sạn thận có thể được điều trị thành công bằng cách sử dụng thích hợp một số thành phần tự nhiên. Dưới đây là các thực phẩm có thể giúp điều trị bệnh này.
Chữa bệnh bằng thực phẩm

Chữa bệnh bằng thực phẩm

0
(TNO) Viêm loét miệng, đau lưng, đau răng, hội chứng tiền kinh nguyệt... có thể biến mất nhờ thực phẩm mà không cần dùng thuốc.
Chống nóng cho trẻ

Chống nóng cho trẻ

0
(TNO) Thời tiết nóng nực có thể khiến mọi người dễ đổ bệnh, nhất là trẻ em. Để giúp trẻ có thể dễ dàng vượt qua thời điểm khó khăn này, các chuyên gia thuộc Hiệp hội các bác sĩ gia đình Mỹ đưa ra một số lời khuyên cho các bậc phụ huynh.
Nước Đồng Nai

Nước Đồng Nai

0
Dân gian có câu “Gạo Cần Đước, nước Đồng Nai”. Theo Gia Định thành thông chí của Trịnh Hoài Đức, từ trước năm 1820 người dân vùng Gia Định (mà cũng là miền Nam) đã truyền nhau câu này. Nước sông Đồng Nai vùng Đông Nam bộ được ca tụng rất mát sạch, ngon ngọt, nấu pha trà thì ở Nam bộ không nơi nào sánh bằng.
Nhiều người bị ngộ độc nước

Nhiều người bị ngộ độc nước

0
(TNO) Ngày 19.6, thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng H.Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết đang chờ kết quả xét nghiệm mẫu nguồn nước gây ngộ độc thu tại xã Quảng Sơn để có hướng xử lý tiếp theo.
Để ngừa vi rút lây lan

Để ngừa vi rút lây lan

0
(TNO) Dùng tay che miệng khi ho không chỉ là phép lịch sự mà còn giúp ngừa vi rút lây lan, theo healthday.com dẫn nguồn từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Mỹ.