nước

Trợ lý bộ trưởng thương mại, ông Arun M. Kumar /// Bảo Long

Các công ty Mỹ muốn hợp tác xử lý nước thải ở Việt Nam

1
Phái đoàn thương mại Mỹ do Trợ lý bộ trưởng thương mại, ông Arun M. Kumar dẫn đầu đang ở thăm Việt Nam nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng ngành nước, bao gồm xử lý nước thải.
Uống nhiều nước giúp gan giải độc tốt - Ảnh: Shutterstock

5 loại thực phẩm giải độc cho gan

1
Tăng cường chức năng gan thanh lọc độc tố là việc cần thiết để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Dưới đây là 5 loại thực phẩm giúp ích cơ thể trong việc giải độc gan, theo bodyandsoul.
Xây nhà máy cấp nước trên sao Hỏa?

Xây nhà máy cấp nước trên sao Hỏa?

0

Cơ quan Vũ trụ châu Âu (ESA) vừa tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng là xây dựng một nhà máy cấp nước trên sao Hỏa. Nếu thành công, các nhà thám hiểm có thể sống nhiều ngày trên hành tinh đỏ nhờ nguồn nước tại chỗ.

Khát mới uống!

Khát mới uống!

0
(TNTS) Lâu nay hẳn bạn luôn nghe được lời khuyên “đừng đợi đến khi khát mới uống” vì cơ thể bạn khi ấy đã chạm đến ngưỡng bị thiếu nước”.
Video: Kỳ lạ nước phun cao ngùn ngụt 20m từ lòng đất

Video: Kỳ lạ nước phun cao ngùn ngụt 20m từ lòng đất

1
(TNO) Đến sáng nay 2.6, vẫn còn hàng trăm người dân đến rẫy nhà ông Nguyễn Văn Bảnh (75 tuổi, ngụ tổ 5, thôn 1, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) xem nước phun từ một giếng khoan.
Độc đáo nhà xây bằng… nước

Độc đáo nhà xây bằng… nước

0

(TNO) Kiến trúc sư người Hungary Matyas Gutai tin rằng nước là chất liệu hoàn hảo để thay thế cho các vật liệu xây dựng đang được sử dụng hiện nay như gạch, xi măng, thạch cao.

Chữa đau khớp tại nhà

Chữa đau khớp tại nhà

0
Một trong những vấn đề sức khỏe mà nhiều người phải gánh chịu là chứng đau khớp, vốn thường trở nặng mỗi khi trời trở lạnh. Nếu bạn hay gặp phải những cơn đau ở đầu gối hay khuỷu tay, có một số cách giúp bạn xoa dịu cơn đau.
Thủ phạm gây hại não

Thủ phạm gây hại não

0
Để ngăn chặn sự thoái hóa thần kinh xảy ra với chính mình, ngay từ bây giờ hãy loại bỏ một số thói quen không tốt.