nuoc uong dinh duong

Lịch trình tour diễn mùa hè của Alan Walker

Alan ‘đi bộ’ sắp ‘se duyên’ tại Việt Nam?

3
Fans Việt đang rần rần vì  Alan Walker sắp sang Việt Nam. Nghe đâu “anh Lân” chuẩn bị ”kết đôi” với một thương hiệu nước uống dinh dưỡng bổ sung năng lượng tại Việt Nam và sẽ tham gia một sự kiện do thương hiệu này tổ chức.
Abbott tự “nhái” nhãn hiệu của mình

Abbott tự “nhái” nhãn hiệu của mình

3
Sau khi dùng thủ thuật để độc quyền nhập khẩu chính ngạch mặt hàng nước uống dinh dưỡng Ensure, Abbott cũng tự 'nhái' nhãn hiệu của chính mình để nhằm mục đích độc chiếm thị trường.
Đặc biệt trên báo in ngày 9.1.2015

Đặc biệt trên báo in ngày 9.1.2015

0
Rủi ro giao thương biên mậu; Nước Pháp bàng hoàng vì thảm sát ở tòa báo; Phá sản các dự án bãi đậu xe ngầm; Abbott tự “nhái” nhãn hiệu của mình… là những thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 9.1.2015.
Giải cơn khát dưới lò sâu

Giải cơn khát dưới lò sâu

0
Ba cây số là quãng đường cả đi lẫn về mà một thợ lò phải đi từ vị trí sản xuất dưới lò sâu lên đến nơi đặt nước uống tại cửa lò. Trước khi sáng kiến của Đoàn Quang Chiến, một thanh niên thợ lò của Công ty than Hạ Long, Quảng Ninh được áp dụng, rất nhiều năm liền, nhiều thợ mỏ đã phải giải cơn khát bằng... nước lò.
Người xây tổ ấm cho chim yến

Người xây tổ ấm cho chim yến

0
Trong một lần dự hội thảo ở Malaysia về nước uống dinh dưỡng chống mệt mỏi để tăng cường hoạt động cho vận động viên, Võ Thái Lâm, lúc này là Phó Giám đốc Sở Thể dục - Thể thao Ninh Thuận, đặc biệt chú ý đến loại nước dinh dưỡng được sản xuất từ tổ chim yến nuôi trong nhà.

Tin đọc nhiều