nước Úc

Jetstar quảng bá du lịch VN trên khắp nước Úc

Jetstar quảng bá du lịch VN trên khắp nước Úc

0
Sau khi đường bay thẳng giá rẻ giữa TP.HCM với Melbourne và Sydney (Úc) chính thức hoạt động, Sở Du lịch TP.HCM và Jetstar Group ký kết biên bản ghi nhớ với nội dung thúc đẩy tăng trưởng lượng du khách Úc đến VN.
Tàu lửa dốc đứng ở Blue Mountain (Úc) - Ảnh: Đoàn Xuân Hải

Đi tàu lửa dựng đứng ở Úc

0
Tàu lửa, tàu điện ngầm, tàu cao tốc... thông thường chạy trên mặt bằng, hành khách không có gì phải lo âu. Thế nhưng, trên đất Úc lại có loại tàu lửa chạy thẳng đứng xuống vực và... lên trời, cảm giác rất ớn lạnh.
Cậu bé chào đời từ tinh trùng đông lạnh 23 năm

Cậu bé chào đời từ tinh trùng đông lạnh 23 năm

1

Cặp vợ chồng ở Úc vừa chào đón sự ra đời của bé trai Xavier Powell. Em bé chào đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm, tinh trùng được đông lạnh cách đây 23 năm. Mẹ của bé là chị Vi Nguyễn, một phụ nữ gốc Việt.

Đại sứ Úc tại Việt Nam Hugh Borrowman cùng bà Kim Cleary, Tham tán Giáo dục thuộc Đại sứ quán Úc, và các học viên Việt Nam tại buổi lễ trao học bổng Endeavour năm 2014 tại Hà Nội - Ảnh: Đại sứ quán Úc cung cấp

13 công dân Việt Nam nhận học bổng tiến sĩ ở Úc

0
(TNO) 13 ứng viên Việt Nam vừa giành được học bổng tiến sĩ của Chương trình Học bổng Endeavour danh tiếng của Úc, đưa Việt Nam trở thành quốc gia nhận được số học bổng tiến sĩ của chương trình này nhiều nhất trên thế giới năm thứ 2 liên tiếp.
Rao bán lô đất lớn nhất thế giới - 11 triệu ha

Rao bán lô đất lớn nhất thế giới - 11 triệu ha

12

(TNO) Một gia đình ở Úc vừa rao bán lô đất rộng đến 11 triệu ha, gần bằng lãnh thổ nước Anh. Đây được xem là lô bất động sản lớn nhất thế giới, tất nhiên là giá của nó cũng không hề rẻ.

Đến Úc dễ dàng cùng Vietnam Airlines

Đến Úc dễ dàng cùng Vietnam Airlines

0
Với cảnh quan thiên nhiên phong phú, con người thân thiện và văn hóa xã hội hiện đại, nước Úc hiện nay đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam trong việc du lịch và học tập ở nước ngoài.