nước giải khát

Dây chuyền Aseptic của Tân Hiệp Phát /// Ảnh: Thanh Xuân

Tân Hiệp Phát có gài bẫy khách hàng?

0
Ngày mai, phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án Võ Văn Minh về hành vi cưỡng đoạt tài sản liên quan đến sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẽ diễn ra.
Xử phạt Công ty Coca-Cola VN hơn 433 triệu đồng

Xử phạt Công ty Coca-Cola VN hơn 433 triệu đồng

0
Chiều 28.7, ông Nguyễn Văn Nhiên, Phó chánh thanh tra Bộ Y tế đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola VN (Công ty Coca-Cola VN) tổng số tiền 433,688 triệu đồng.
Cẩm nang về dừa (do Trung tâm kiến thức về dừa của Tetra Pak tại Singapore xuất bản) vừa được giới thiệu đến thị trường VN, nhằm cung cấp kiến thức chuyên môn về chuỗi cung ứng dừa
 /// Ảnh: Tetra Pak

Vận hội mới cho ngành dừa Việt Nam

0
Nước dừa đóng hộp là ngành hàng đang có tốc độ tăng trưởng cao trên toàn cầu do xu hướng tiêu thụ nước giải khát có lợi cho sức khỏe.
Giám sát 13 loại nước uống của Công ty Coca Cola VN

Giám sát 13 loại nước uống của Công ty Coca Cola VN

0
Thanh tra Bộ Y tế vừa có công văn gửi sở y tế 6 tỉnh, thành phố (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nghệ An, Khánh Hòa), yêu cầu giám sát việc tạm dừng lưu thông các sản phẩm thực phẩm bổ sung của Công ty TNHH nước giải khát Coca Cola VN.
Nước giải khát ngoại lấn át trên thị trường /// Ảnh: Đ.Ngọc Thạch

Nước giải khát rơi vào tay doanh nghiệp ngoại

0
Chỉ tính riêng nước giải khát không cồn, doanh số năm 2014 lên tới gần 4 tỉ USD. Với tốc độ tăng bình quân hơn 10%/năm, cuộc chiến giành thị phần trên thị trường nước giải khát nội đang diễn ra quyết liệt nhưng phần thắng đã nghiêng hẳn về các doanh nghiệp ngoại.
Có bao nhiêu chai nước C2 có hàm lượng chì vượt ngưỡng đến tay người tiêu dùng? /// Ảnh: Ngọc Thắng

Thu hồi 3 lô nước ngọt C2, Rồng Đỏ chứa hàm lượng chì cao

2
Ngày 21.5, Thanh tra Bộ Y tế cho biết đã ra quyết định dừng lưu thông và thu hồi từ ngày 20.5.2016 đối với 3 lô sản phẩm của Công ty URC Hà Nội thuộc khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai thuộc H.Thạch Thất, TP.Hà Nội vì hàm lượng chì không đạt theo tiêu chuẩn công bố áp dụng.
Thai Drinks tấn công thị trường ASEAN

Thai Drinks tấn công thị trường ASEAN

0
Thai Drinks, công ty con chuyên về nước giải khát không cồn của Tập đoàn đồ uống ThaiBev, vừa công bố kế hoạch quảng bá những sản phẩm chủ lực của mình sang các nước láng giềng. 
Ảnh: Reuters

Coca-Cola, Pepsi và 'mẹo tiếp thị lớn nhất thế kỷ'

1
Trong vài năm tới, doanh số nước đóng chai có thể sẽ vượt qua nước giải khát có ga. Đáng ngạc nhiên, đây lại là tin tốt đối với các hãng sản xuất nước ngọt khổng lồ, và là tin xấu cho người tiêu dùng.

Tin đọc nhiều