nước giải khát

Những sản phẩm cải tiến được Coca-Cola ra mắt trong thời gian qua tại thị trường Việt Nam

Coca-Cola: Khi sự thấu hiểu tạo ra xu hướng

0
Hướng đến trở thành thương hiệu nước giải khát dành cho mọi người, Coca-Cola thấu hiểu những nhu cầu từ thị trường, từ đó kịp thời cho ra đời những sản phẩm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng trong đời sống năng động mỗi ngày.
Lượng bia tiêu thụ tại VN liên tục gia tăng /// Ảnh: Ngọc Dương

Người Việt uống hơn 4 tỉ lít bia/năm

7
Báo cáo của Hiệp hội Bia - rượu - nước giải khát VN cho thấy năm 2017, lượng bia các loại tiêu thụ trên cả nước đạt hơn 4 tỉ lít, tăng 6% so với năm 2016.
Saigon Co.op dự trữ hơn 130.000 tấn hàng hóa dịp tết

Saigon Co.op dự trữ hơn 130.000 tấn hàng hóa dịp tết

0
Ngày 14.12, hệ thống siêu thị Co.op mart cho biết tổng lượng hàng hóa dự kiến cung ứng cho 3 tháng trước, trong và sau tết được dự trữ dịp này là hơn 130.000 tấn, tăng 15% so với năm trước.
Tồn kho bia rượu tăng 62% so cùng kỳ  /// Ảnh: Ng.Ng

Tồn kho bia rượu tăng mạnh

0
Theo Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam (VBA), chỉ tính riêng 8 tháng của năm nay, tồn kho bia rượu tăng 62% so cùng kỳ.
Co.opmart Tân Châu hút khách nhờ khuyến mãi lớn

Co.opmart Tân Châu hút khách nhờ khuyến mãi lớn

0
Đại diện siêu thị cho biết chỉ sau 6 ngày khai trương với hàng loạt các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các sản phẩm thuộc ngành hàng thực phẩm tươi sống, hóa mỹ phẩm… đã thu hút đông đảo người dân lựa chọn.
Sting một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của giới trẻ không chỉ vì hương vị đột phá mà còn là công thức chất lượng được áp dụng trên toàn cầu. Tất cả mọi khâu sản xuất từ quản lý nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm đều thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt, hợp chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Bộ Y tế Việt Nam và tập đoàn PepsiCo toàn cầu

Suntory PepsiCo - 23 năm theo đuổi niềm đam mê chất lượng

1
Sở hữu 13 thương hiệu nước giải khát được ưa chuộng tại Việt Nam với hệ thống phân phối rộng lên đến hàng triệu điểm bán hàng trên toàn quốc, thật không quá lời khi nói rằng Suntory PepsiCo đồng hành với từng cơn khát của người Việt.
Bên trong nhà máy /// Ảnh: N.T

Pepsi mở nhà máy ở Quảng Nam

0
Trưa 20.6, tại KCN Điện Nam Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam, Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo) khánh thành nhà máy thứ 5 ở Việt Nam.

Tin đọc nhiều