núi thành

Lưới đánh bắt cá nhiều màu sắc của người dân P. Cẩm Thanh, đoạn cuối dòng Thu Bồn giáp với cầu Cửa Đại /// Ảnh: Mai Thanh Hải

Có một dòng sông ngang

1
Quê tôi ba mặt được bao bọc bởi những dòng sông. Về phía Bắc và Tây là những chi lưu của sông cái Thu Bồn, còn phía Đông là con sông Trường Giang. Đó là một con sông ngang. Nó không có nguồn và cửa.
Phiên chợ quê ở Quảng Nam /// Ảnh: Nam Thịnh

Quê mình có một mùa yêu đương…

2
Mùa đông năm ấy ở Nam Mú - Tam Mỹ, Núi Thành, xứ Quảng quê tôi sao mà lạnh ghê. Trời mưa lâm thâm suốt ngày. Nước về ngập đồng trắng bờ trắng bãi…
 
Ban Bí thư cử người tham dự đại hội điểm cấp huyện

Ban Bí thư cử người tham dự đại hội điểm cấp huyện

0
Đảng bộ H.Núi Thành (Quảng Nam) tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 22 (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình và đoàn công tác của Ban Bí thư đến dự, theo dõi đại hội.
Phát triển vùng đông nam của tỉnh Quảng Nam /// Ảnh: Minh Hải

Chu Lai: Kỳ vọng và quyết tâm

0
Trong chiến lược phát triển tỉnh Quảng Nam đến năm 2035, Chu Lai - Núi Thành trở thành tâm điểm với kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu.
Nhiều dầu vón cục có kích thước lớn trôi dạt vào bãi biển Bãi Bấc, xã Tam Hải (H.Núi Thành, Quảng Nam)  /// Ảnh: C.ĐẠI

Dầu vón cục, rác tiếp tục dạt vào bờ biển Quảng Nam

0
Trong khi hàng trăm tấn rác, bao gồm dầu vón cục và chai lọ, dạt vào bãi biển Rạng (H.Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) chưa xử lý xong thì nhiều bãi biển khác trên địa bàn H.Núi Thành xuất hiện tình trạng tương tự.
Bờ biển Núi Thành đang ô nhiễm bởi lượng lớn dầu hắc và rác thải /// Ảnh: MẠNH CƯỜNG

Dầu vón cục xuất hiện dọc bờ biển Quảng Nam

0
Mặc dù chính quyền tỉnh Quảng Nam đã thúc giục các cơ quan chức năng và địa phương khẩn trương thu dọn dầu vón cục trôi dạt bất thường gây ô nhiễm nhưng dầu vón cục dọc bờ biển Núi Thành vẫn chưa được thu gom.

Tin đọc nhiều