“Nữ tướng” Madam Pang bị chấn thương ... trong phòng thay đồ!

“Nữ tướng” Madam Pang bị chấn thương ... trong phòng thay đồ!

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ trưởng đoàn Madam Pang của đội U.23 Thái Lan hiện đang nằm viện và điều trị chấn thương mũi sau khi va chạm với thủ thành Kawin trong phòng thay đồ.

Tờ báo nổi tiếng của Thái Lan - Siam Sport đưa tin, nữ trưởng đoàn Madam Pang đến phòng thay đồ để chúc mừng toàn đội đã giành tấm vé vào bán kết với ngôi nhất bảng B. Trong lúc ăn mừng, nữ trưởng đoàn bóng đá Thái Lan dính cùi chỏ của thủ thành Kawin Thamsatchanan.

Người phụ nữ quyền lực của bóng đá Thái Lan bị chấn thương mũi phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ. Bà nén đau và có mặt trên sân Thiên Trường đến hết trận đấu gặp Lào bằng cách chườm đá ở khu vực bị thâm và đã có đội y tế phải theo dõi xem có triệu chứng gì xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong suốt những ngày ở Nam Định cùng U.23 Thái Lan, Madam Pang rất bất ngờ và hạnh phúc với tình cảm mà người dân nơi đây dành cho bóng đá nói chung và cho U.23 Thái Lan nói riêng. Mỗi khi kết thúc trận đấu, Madam Pang lại đi một vòng sân Thiên Trường để cúi đầu cảm ơn người hâm mộ. Thậm chí, nữ trưởng đoàn của bóng đá Thái Lan còn mong muốn được tiếp tục thi đấu bán kết ở sân Thiên Trường để hạn chế việc di chuyển nhiều của toàn đội. Bởi việc thi đấu trên một sân vận động quen thuộc sẽ giúp thể trạng, tinh thần của các cầu thủ không bị ảnh hưởng.

Việc nữ tỉ phú xinh đẹp đang dính chấn thương là tin không vui với người hâm mộ bóng đá Thái Lan. Ngoài việc lo gần như toàn bộ chuyện hậu cần, bà Nualphan Lamsam còn liên tục có những khoản thưởng nóng khích lệ các cầu thủ. Không những quan tâm chu đáo đến đội U.23 Thái Lan, người phụ nữ 56 tuổi còn thể hiện sự cảm kích với người Nam Định khi ủng hộ 30.000 baht (gần 20 triệu đồng) cho Quỹ người nghèo tỉnh Nam Định, trước khi tiếp tục tặng 20 triệu đồng cho Trung tâm cứu trợ trẻ em tật nguyền tỉnh Nam Định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU