Nữ trọng tài ‘tỉnh bơ’ sau khi lãnh trọn cú đấm của nam võ sĩ hạng nặng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tình huống diễn ra trong trận đấu quyền anh hạng nặng tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi sự mạnh mẽ đáng kinh ngạc của nữ trọng tài.

Trong trận đấu quyền anh giữa hai tay đấm Maxime Yegnong Njieyo (Cameroon) và Sagar Ahlawat (Ấn Độ) tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2022, nữ trọng tài chính đã không may lãnh trọn cú đấm của Njieyo nhưng cô vẫn "tỉnh bơ" như không có chuyện gì xảy ra.

Võ sĩ boxing lỡ tay quơ vào mặt nữ trọng tài

Khi hai võ sĩ đang ghì nhau trên võ đài thì nữ trọng tài này đã tiến lại gần để tách họ ra. Khi bị đối thủ đẩy ra, Njieyo ngay lập tức phản đòn bằng một cú móc trái. Tuy nhiên, đòn đánh của anh thay vì trúng vào đối thủ Ahlawat thì nó lại tìm đến phần mặt và vai nữ trọng tài.

Tuy nhiên, thật bất ngờ là vị nữ trọng tài lại không hề hấn gì mà ngược lại, cô còn rất điềm tĩnh để nói chuyện với Njieyo. Trong khi đó, võ sĩ người Cameroon cũng cúi đầu xin lỗi cô.

Nữ trọng tài ‘tỉnh bơ’ sau khi lãnh trọn cú đấm của nam võ sĩ hạng nặng - ảnh 1

Nữ trọng tài bất ngờ nhận cú đấm của nam võ sĩ hạng nặng

TWITTER

Kết thúc trận đấu, Ahlawat giành chiến thắng áp đảo với điểm số 5-0. Còn về phía nữ trọng tài, cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn thán phục của cộng đồng mạng bởi sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và sự mạnh mẽ đáng kinh ngạc của mình.

Video gây sốc về vụ nữ trọng tài bị nam cầu thủ đấm ngã ở Argentina

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU