Nữ tỉ phú Nualphan Lamsam xinh đẹp ở sân Nam Định, nói gì về U.23 Việt Nam?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đàn bà quyền lực của bóng đá Thái Lan, nữ tỉ phú Nualphan Lamsam - với tên gọi quen thuộc là ‘Madam Pang’ đã có mặt ở sân tập Cung thể thao Nam Định chiều 15.5 để cổ vũ cho đội U.23 Thái Lan.

Nữ tỉ phú Nualphan Lamsam xinh đẹp ở sân Nam Định, nói gì về U.23 Việt Nam? - ảnh 1

Madam Pang đang là nhân vật được đặc biệt chú ý, không chỉ về độ xinh đẹp, chịu chơi (nghe đâu, bà chi hàng nghìn USD/ngày để thuê phòng tại khách sạn ở Nam Định) mà còn về sự chăm lo chu đáo ở mức tuyệt đối cho U.23 Thái Lan. Đi đi về về giữa Thái Lan - Việt Nam trong suốt những ngày vừa qua vì còn bận công việc kinh doanh ở quê nhà, bà Pang lại vừa quay lại Nam Định và có mặt ở buổi tập chiều 15.5 của U.23 Thái Lan.

Nữ tỉ phú Nualphan Lamsam xinh đẹp ở sân Nam Định, nói gì về U.23 Việt Nam? - ảnh 2

Trưởng đoàn Thái Lan tại Nam Định

HOÀNG QUÂN

Nữ tỉ phú Nualphan Lamsam xinh đẹp ở sân Nam Định, nói gì về U.23 Việt Nam? - ảnh 3

Trả lời báo chí tại sân tập một cách rất thoải mái, “Madam Pang” nhấn mạnh: “Chúng tôi rất cảm ơn sự cổ vũ của khán giả tại sân Thiên Trường và sự đón tiếp chu đáo của Ban tổ chức. Còn về tấm HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 31, ai cũng mong muốn, nhất là những đội đã có mặt ở vòng bán kết.

Đội Thái Lan cũng rất mong muốn giành được kết quả cao nhất tại đại hội nhưng để làm được điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm sự may mắn, sự chuẩn bị về mặt lực lượng, nhân sự của U.23 Thái Lan cũng như sự chuẩn bị về đấu pháp. Tôi mong U.23 Thái Lan có được điều tốt nhất. Tấm HCV môn bóng đá nam chỉ có một và chúng tôi sẽ phải rất cố gắng”.

Bà nói tiếp: "Nếu U.23 Việt Nam và U.23 Thái Lan lọt vào bán kết thì đây sẽ là trận đấu rất thú vị và rất hay như khi tuyển Việt Nam và Thái Lan gặp nhau vậy".

Nữ tỉ phú Nualphan Lamsam xinh đẹp ở sân Nam Định, nói gì về U.23 Việt Nam? - ảnh 4

Madam Pang chia sẻ bài viết của Báo Thanh Niên

FACEBOOK NHÂN VẬT

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook của mình, nữ tỉ phú Nualphan Lamsam “Madam Pang” còn chia sẻ bài viết của phóng viên Báo Thanh Niên phỏng vấn HLV Polking, trong đó ông khẳng định mình và nữ tỉ phú có chung niềm đam mê là bóng đá.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU