Nữ thiếu tá công an gây tai nạn có biểu hiện say xỉn bị cách chức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Gia Lai vừa có hình thức kỷ luật cách chức đối với nữ thiếu tá Trần Thị Luận – người có va chạm giao thông vào ngày 28.10 trên địa bàn TP.Pleiku.

Xôn xao clip nữ thiếu tá công an say xỉn, lái ô tô gây tai nạn

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 18 giờ ngày 28.10, ô tô biển số 81A-055.20 do bà Trần Thị Luận (38 tuổi), đang mặc sắc phục công an với quân hàm thiếu tá, điều khiển lưu thông trên đường Hùng Vương (TP.Pleiku, Gia Lai), khi đến ngã tư Hùng Vương - Nguyễn Viết Xuân thì xảy ra va chạm với xe máy biển số 81P1-218.21 do ông Trần Quốc Thịnh (trú tại TP.Pleiku) lưu thông cùng chiều.

Tiếp đó, xe ô tô do bà Luận điều khiển lùi lại và va chạm tiếp với xe ô tô biển số 81A-097.21 do bà Phan Ngọc Thu (trú tại TP.Pleiku) điều khiển.

Nữ thiếu tá công an gây tai nạn có biểu hiện say xỉn bị cách chức - ảnh 1

Nữ thiếu tá gây tai nạn có biểu hiện say xỉn

Ảnh: Cắt từ clip

Hai vụ va chạm giao thông liên tiếp do xe ô tô của bà Luận đã gây ra hư hỏng phương tiện, không có thiệt hại về người.

Lúc xảy ra tai nạn giao thông, một số người dân đã quay lại clip sau đó phát trên mạng. Đáng chú ý, lúc này nữ thiếu tá công an có biểu hiện say xỉn. Khi CSGT đến hiện trường còn chứng kiến bà Luận không thể bước ra ngoài mà ói luôn trong xe ô tô của mình. Vụ việc có sự chứng kiến của đông người.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo cơ quan chức năng điều tra cụ thể nguyên nhân vụ việc để có cơ sở xử lý, đồng thời đã kỷ luật thiếu tá Trần Thị Luận với hình thức cách chức Đội trưởng Đội Thi hành án, Công an H.Đắk Đoa (Gia Lai) và giáng chức xuống làm Phó đội trưởng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU