Nữ thần tượng 17 tuổi gây tranh cãi khi quảng cáo cho phẫu thuật thẩm mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người đẹp Jisoo (nhóm Busters) khiến dân mạng ngỡ ngàng khi xuất hiện trong một quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ khi chưa đủ tuổi trưởng thành. Công ty quản lý của nhóm đang bị chỉ trích nặng nề vì vụ việc này.

Jisoo làm quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ dù chưa đủ tuổi trưởng thành /// ẢNH: INSTAGRAM NV, CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO
Jisoo làm quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ dù chưa đủ tuổi trưởng thành
ẢNH: INSTAGRAM NV, CHỤP MÀN HÌNH KOREABOO

Mới đây, fan của nhóm Busters phát hiện thành viên Jisoo hiện diện trên loạt quảng cáo về “dao kéo” của một trung tâm thẩm mỹ viện ở Seoul (Hàn Quốc). Trong quảng cáo là những nội dung giới thiệu rõ các quy trình chỉnh sửa làm đẹp từ tái tạo cấu trúc gương mặt, sửa mũi, cắt mắt… một cách tự nhiên.

Điều đáng nói ở đây hơn nữa là Jisoo năm nay chỉ mới 17 tuổi, tuổi vị thành niên cũng như đang trong giai đoạn không được khuyến khích phẫu thuật thẩm mỹ. Chưa hết, gương mặt của nữ ca sĩ trong quảng cáo đã được photoshop cho giống như cô thật sự đã “nâng cấp” trên bàn mổ. Trong khi ngoài đời, Jisoo lại được chú ý với vẻ đẹp tự nhiên từ nhỏ đến lớn. Do đó, người hâm mộ cho rằng việc cô tham gia chiến dịch tuyên truyền của trung tâm thẩm mỹ này hoàn toàn không hợp lý và đáng lên án.

Nữ thần tượng 17 tuổi gây tranh cãi khi quảng cáo cho phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 1

Jisoo nổi tiếng với nhan sắc đẹp tự nhiên

ẢNH: INSTAGRAM NV

Tuy nhiên, fan nhanh chóng tìm hiểu thì được biết Jisoo đã làm người mẫu cho nơi này từ năm 2018, lúc mới 15 tuổi và còn học trung học. Ngoài ra, quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ này còn bao gồm Hyeongseo (sinh năm 2001), một thành viên khác của nhóm Busters.

Điều này càng khiến người hâm mộ tức giận, chửi bới công ty quản lý của Busters - JTG Entertainment và Marbling E&M Inc kịch liệt. Nhiều bình luận ghét bỏ: “Công ty này đã làm gì với các cô gái xinh đẹp này thế. Thật sự quá đáng, thương cho các em”, “Cái doanh nghiệp giải trí này mất kiểm soát rồi”, “Tôi nghĩ là quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ cũng như rượu vậy, không nên dùng người mẫu vị thành niên”, “Công ty thế này đang hủy hoại nhóm đấy”, “Chuyện gì xảy ra với công ty quản lý thế, họ điên rồi”…

Nữ thần tượng 17 tuổi gây tranh cãi khi quảng cáo cho phẫu thuật thẩm mỹ - ảnh 2

Busters từng gây choáng khi livestream cùng hai khách mời nam với trang phục nhạy cảm

ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Trước làn sóng phẫn nộ, JTG Entertainment và Marbling E&M Inc vẫn giữ im lặng và các quảng cáo phẫu thuật thẩm mỹ với người mẫu tuổi vị thành niên vẫn hiện diện mọi nơi bất chấp bị phản đối. Được biết, JTG Entertainment và Marbling E&M Inc từng không ít lần để cho Busters chịu thiệt thòi và làm fan điên tiết. Hồi cuối năm ngoái, trong buổi livestream, các cô gái bị cho mặc đồ hở hang và ngồi giao lưu với các YouTuber nam. Cảnh tượng làm người xem choáng váng và bị chỉ trích chẳng khác gì khách nam cùng những tiếp viên quán nhậu.

Busters là nhóm nhạc nữ gồm 5 mẩu có độ tuổi trung bình từ 15 đến 19. Dù có thành viên nhỏ tuổi, nhưng nhóm thường phải mặc trang phục thiếu vải, chụp ảnh tạo dáng khoe dáng và bị nam đồng nghiệp đánh lúc tham gia game show.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU