Nữ tài xế tự đâm nát đầu xe vì… một con nhện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, cảnh sát thị trấn Cairo thuộc bang New York (Mỹ) thông báo về vụ tai nạn hy hữu. Một bức ảnh đính kèm trên bài đăng Facebook chính thức của sở cảnh sát cho thấy có vẻ cô gái đã mất kiểm soát và đâm thẳng vào chướng ngại vật nào đó. Phía trước xe gần như vỡ nát hoàn toàn. Trong tình huống này, có lẽ cô ấy đã rất may mắn khi không bị thương quá nghiêm trọng.

Nữ tài xế tự đâm nát đầu xe vì… một con nhện - ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn do nữ tài xế cầm lái

Sau khi điều tra kỹ lưỡng và lấy lời khai, cảnh sát đã tìm ra nguyên nhân gây ra tai nạn là một con… nhện. Tất cả những gì người phụ nữ nhìn thấy là một chú nhện nhỏ xíu không mời mà đến ở ngay bên cạnh. Chắc hẳn vị khách không mời này đã khiến cô mất kiểm soát và tự đâm xe vào trướng ngại vật bên đường. Thật may là vụ tai nạn này không ảnh hưởng đến các phương tiện đang lưu thông thời điểm đó. Người phụ nữ cũng may mắn thoát khỏi tay tử thần chỉ với một vết thương ở chân.

Cảnh sát khu vực chia sẻ thêm về vụ việc: “ Sau khi điều tra vụ tai nạn hôm nay trên đường Silver Spur, chúng tôi cảm thấy phải đưa ra một lời cảnh tỉnh góp phần giúp người lái xe bảo vệ tính mạng khi tham gia giao thông. Trong trường hợp này, nữ tài xế đã hoảng loạn và tự gây tai nạn cho bản thân. Chúng tôi biết rằng tình huống này có thể hoàn toàn dễ xử lý so với những tài xế khác nhưng đối với tài xế mới cầm vô lăng nên học lại cách vượt qua nỗi sợ hãi và tấp xe vô lề an toàn. Tính mạng của bản thân và những người xung quanh hoàn toàn phụ thuộc vào nó.”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU