Nữ tài xế say xỉn gây tai nạn rời hiện trường, người dân bức xúc đuổi theo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội đang lan truyền clip nữ tài xế chạy xe ô tô say xỉn, gây tại nạn rồi rời khỏi hiện trường ở Bình Phước. Người dân truy đuổi gần 7km và xe chỉ dừng lại khi lực lượng chức năng chốt chặn. 

Mạng xã hội Facebook lan truyền các đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều người đi đường truy đuổi chiếc xe ô tô bể 1 bánh trước, nhưng vẫn cố chạy trên đường nhiều cây số cho đến khi CSGT chốt chặn thì tài xế mới dừng lại.

Người dân truy đuổi cô gái say xỉn lái ô tô gây tai nạn
Nữ tài xế say xỉn gây tai nạn rời hiện trường, người dân bức xúc đuổi theo - ảnh 1

Người đi đường truy đuổi xe ô tô rời khỏi hiện trường sau tai nạn

ẢNH CẮT CLIP

Nữ tài xế say xỉn gây tai nạn rời hiện trường, người dân bức xúc đuổi theo - ảnh 2

Người đi đường truy đuổi nhiều cây số nhưng chiếc xe vẫn không dừng lại

ẢNH CẮT CLIP

Theo nội dung các đoạn clip được chia sẻ, vào chiều ngày 10.7, nhiều người đi đường đã tham gia truy đuổi theo chiếc xe ô tô BS 93A-317XX qua nhiều tuyến đường trên địa bàn xã Tân Lợi, H.Hớn Quản (Bình Phước).

Đáng chú ý, chiếc xe ô tô dù đã bể bánh trước (bên trái) và bị người dân truy đuổi quyết liệt, đề nghị dừng nhưng vẫn cố tình chạy tiếp. Một số người dùng các vật cản như cây gỗ bên đường chặn trước đầu xe nhưng tài xế vẫn bất chấp... vượt qua. Chỉ đến khi có lực lượng công an chốt chặn, nữ tài xế này mới chịu dừng lại, xuống xe.

Nữ tài xế say xỉn gây tai nạn rời hiện trường, người dân bức xúc đuổi theo - ảnh 3

Người dân dùng cây gỗ chặn chiếc xe... nhưng không thành công

ẢNH CẮT CLIP

Liên quan đến vụ việc, sáng ngày 11.7, đại diện Đội CSGT Công an H.Hớn Quản (Bình Phước) xác nhận vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Tân Lợi, H.Hớn Quản chiều 10.7.

Nữ tài xế say xỉn gây tai nạn rời hiện trường, người dân bức xúc đuổi theo - ảnh 4

Sau khi chạy khoảng 7km, nữ tài xế mới chịu dừng lại khi lực lượng chức năng chốt chặn

ẢNH CẮT CLIP

Nữ tài xế say xỉn gây tai nạn rời hiện trường, người dân bức xúc đuổi theo - ảnh 5

Nữ tài xế làm việc với lực lượng công an

ẢNH CẮT CLIP

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ chiều 10.7, anh Điểu Lâm (33 tuổi, ngụ xã An Khương, H.Hớn Quản) chạy xe máy trên tuyến đường liên xã hướng từ TX.Bình Long đi xã Tân Hưng (H.Hớn Quản). Khi đến đoạn thuộc tổ 7, ấp Quản Lợi A, xã Tân lợi thì xảy ra va chạm với xe ô tô 93A-317XX do N.T.M.L. (26 tuổi, ngụ H.Hớn Quản) điều khiển theo hướng ngược lại. Hậu quả vụ tai nạn khiến cả 2 phương tiện cùng hư hỏng, anh Điểu Lâm bị thương nhẹ.

Nữ tài xế say xỉn gây tai nạn rời hiện trường, người dân bức xúc đuổi theo - ảnh 6

Lực lượng công an đo nồng độ cồn nữ tài xế

ẢNH CẮT CLIP

Tuy nhiên, sau khi xảy ra va chạm, nữ tài xế chạy xe rời khỏi hiện trường. Người đi đường thấy sự việc bất bình nên đã đuổi theo. Lúc này, dù bánh trước của xe ô tô đã bị bể, hư hỏng nhưng nữ tài xế tiếp tục chạy xe nhiều km bất chấp sự truy đuổi, chặn xe của người đi đường.

Nữ tài xế say xỉn gây tai nạn rời hiện trường, người dân bức xúc đuổi theo - ảnh 7

Nữ tài xế rời khỏi hiện trường sau tai nạn

Ngay sau khi nhận được tin báo, CSGT Công an H.Hớn Quản đã báo các lực lượng phối hợp chặn bắt. Khi tài xế chạy đến đoạn đường thuộc P.Hưng Chiến, TX.Bình Long thì lực lượng chức năng dừng xe. Kiểm tra nồng độ cồn, người này có nồng độ cồn vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở.

Hiện cơ quan chức năng H.Hớn Quản tiếp tục điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU