Nữ sinh viên tử vong nghi bị bạn trai hành hung vì mâu thuẫn tình cảm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Lào Cai (tỉnh Lào Cai) đang điều tra nguyên nhân chị Đ.T.K.L (22 tuổi), sinh viên một trường ĐH tại Hà Nội, tử vong. Theo gia đình nạn nhân, chị L. bị bạn trai cũ hành hung.

Trao đổi với báo chí chiều 14.6, thượng tá Đỗ Tuấn Sơn, Trưởng Công an TP.Lào Cai, cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Lào Cai đang phối hợp với các đơn vị chức năng để làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Đ.T.K.L (22 tuổi, trú tại TP.Lào Cai), sinh viên một trường ĐH tại Hà Nội.

Nữ sinh viên tử vong nghi bị bạn trai hành hung vì mâu thuẫn tình cảm - ảnh 1

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Lào Cai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân nữ sinh L. tử vong

CTV

Theo thượng tá Đỗ Tuấn Sơn, ngày 16.3 Công an TP.Lào Cai nhận thông tin trình báo của gia đình chị L., tố cáo việc nữ sinh viên này bị bạn trai cũ là anh Phạm Văn T. (30 tuổi, cùng ở TP.Lào Cai) hành hung tại nhà riêng.

Khi vụ việc được gia đình phát hiện, chị L. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai, sau đó tiếp tục chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) điều trị. Đến ngày 27.3, chị L. đã tử vong.

Theo nội dung tố cáo của gia đình chị L., Công an TP.Lào Cai đã triệu tập anh T. đến trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, anh T. bước đầu thừa nhận hành vi đánh chị L.

Ngay sau đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Lào Cai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra.

Thông tin từ phía gia đình cho biết, khoảng đầu năm 2021, chị L. có quan hệ tình cảm với anh Phạm Văn T. nhưng trong thời gian yêu nhau, giữa hai người thường xuyên có mâu thuẫn.

Tối 15.3, anh T. có hẹn chị L. để nói chuyện và xảy ra sự việc. Đêm 16.3, người nhà nhận được tin chị L. đang cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Lào Cai nên đã trình báo Công an TP.Lào Cai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU