Nữ sinh tử vong vì mắc nghẹn khi thi ăn hot dog gây quỹ từ thiện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà chức trách cho biết một cầu thủ bóng vợt của Đại học Tufts, bang Massachusetts (Mỹ) đã chết vì bị nghẹn trong một cuộc thi ăn hot dog gây quỹ từ thiện.

NBC News dẫn lại thông báo của Đại học Tufts cho biết nữ sinh Madelyn "Madie" Lee Nicpon (20 tuổi) ở Suffern, New York gặp sự cố vào chiều ngày 16.10 tại một ngôi nhà bên ngoài khuôn viên trường ở thành phố Somerville, bang Massachusetts. Theo tờ The Journal News, vào thời điểm xảy ra vụ việc, cô Nicpon đang tham gia cuộc thi ăn hot dog trong hoạt động gây quỹ từ thiện và bị nghẹn.

Nữ sinh tử vong vì mắc nghẹn khi thi ăn hot dog gây quỹ từ thiện - ảnh 1

Nữ sinh Madelyn "Madie" Lee Nicpon

Đại học Tufts

Sau khi được sơ cứu, cô Nicpon được đưa đến Bệnh viện Mt. Auburn rồi sang Bệnh viện Đa khoa Massachusetts. Cô Nicpon qua đời tại đây vào chiều 17.10, Đại học Tufts cho biết.

Nicpon là sinh viên năm 3 chuyên ngành tâm lý sinh học và là thành viên đội bóng vợt (lacrosse) nữ của Đại học Tufts. Gần 3.000 sinh viên đã tham dự buổi cầu nguyện dưới ánh nến cho Nicpon diễn ra vào tối 17.10, theo tờ báo của Đại học Tufts.

Trong bài đăng dài trên Instagram vào ngày 19.10, đội bóng vợt của Đại học Tufts viết: "Madie luôn là một ngọn đèn sáng, một người thân thiện, một đồng đội tuyệt vời, một người tốt bụng và hào phóng, một người chị và con gái tuyệt vời. Chúng tôi sẽ nhớ đến cô ấy mỗi ngày".

Tang lễ của cô Nicpon sẽ được tổ chức ở khu Upper Saddle River của bang New Jersey vào ngày 23.10, theo cáo phó. Một trang web GoFundMe cũng đã được lập ra để kêu gọi sự giúp đỡ nhằm trang trải chi phí đám tang và chi phí y tế của cô Nicpon.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU