Nữ sinh ở TP.HCM nói ‘đi chơi lát về’ rồi mất tích: Ba mẹ mong tin

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau cuộc gọi cho gia đình gần 3 ngày trước để báo “con đi chơi lát về”, em Phùng Thị Ngọc Hân (17 tuổi) mất tích từ đó. Những ngày qua cha mẹ em tất tả ngược xuôi tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Tâm sự với Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (45 tuổi, mẹ Ngọc Hân) cho biết thấy con gái chưa về sau buổi học trên lớp ngày 4.7, gia đình đã gọi điện và được báo "con đi chơi lát về" rồi không liên lạc được. Dù gia đình gọi cho Ngọc Hân đến... "cháy máy" nhưng số điện thoại vẫn “thuê bao”, vợ chồng bà vô cùng lo lắng.

Nữ sinh ở TP.HCM nói ‘đi chơi lát về’ rồi mất tích

Những ngày qua, vợ chồng bà đi nhiều nơi ở xã An Thới Đông (H.Cần Giờ, TP.HCM) gần nhà để tìm kiếm tin con. Bên cạnh đó, gia đình cũng đăng tin lên mạng xã hội để tìm kiếm song vẫn chưa có kết quả.

Nữ sinh ở TP.HCM nói ‘đi chơi lát về’ rồi mất tích: Ba mẹ mong tin - ảnh 1
Ngọc Hân có dáng người thấp bé, cao khoảng 1,5m, tóc xoăn
gia đình cung cấp

“Mấy ngày qua tôi mất ăn mất ngủ, không chợp mắt được. Con gái tôi đó giờ sáng đi học chiều về chứ không có la cà, đây là lần đầu cháu mất tích như vậy nên quá lo lắng. Mấy tháng nay đọc tin nhiều đứa nhỏ bị lừa bán sang Campuchia nên mình cũng hồi hộp. Hân nó mà có chuyện gì gia đình tôi không biết sống sao”, bà rưng rưng.

Ông Phùng Thanh Phong (54 tuổi, ba Ngọc Hân) cũng sốt ruột mong tin của con gái. Thông qua Báo Thanh Niên, ông nhắn nhủ với con: “Con ơi! Về với ba mẹ sớm đi con, ba mẹ mong tin. Ba mẹ không la rầy gì con hết, chỉ cần con về nhà cho ba mẹ yên tâm”.

Ai có thông tin của Ngọc Hân vui lòng liên hệ với gia đình theo số máy: 0328698042 (gặp Tuyết). Gia đình chân thành cảm ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU