Nữ sinh ở TP.HCM nói ‘đi chơi lát về’ đã được gia đình tìm thấy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Gia đình thông báo đã tìm thấy em P.T.N.Hân (17 tuổi), nhờ người quen phát hiện và đưa em về nhà. Hân cho biết em sang nhà bạn chơi, điện thoại bị hỏng phải đem sửa nên không gọi về cho ba mẹ được.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyết (45 tuổi, mẹ Hân) mừng rỡ nói con gái đã được người quen hỗ trợ đưa về nhà vào tối qua (6.7), làm cả gia đình vỡ òa vì cuối cùng sau nhiều ngày làm mọi cách tìm kiếm thì cũng đã thấy con.

“Mấy bữa nay vợ chồng tôi mất ăn mất ngủ, đêm nào cũng khóc sợ con có chuyện gì. Cuối cùng thì cũng thở phào! Nói thiệt là tối qua tôi mới có được giấc ngủ ngon. Xin cảm ơn báo Thanh Niên cũng như cộng đồng mạng đã lan tỏa, giúp đỡ gia đình tôi trong quá trình tìm kiếm”, bà nói.

Nữ sinh ở TP.HCM nói ‘đi chơi lát về’ đã được gia đình tìm thấy - ảnh 1
Em Hân đã được người quen đưa về nhà
gia đình cung cấp

Từ lúc con gái về nhà, bà Tuyết sợ tâm lý con không ổn định nên cũng không hỏi quá nhiều. Hân chỉ nói là sang nhà bạn chơi ở Nhà Bè, sau đó điện thoại bị hư sim nên phải đi sửa, không thể liên lạc được với ba mẹ.

“Đợi con nó ổn định thì mình hỏi thêm, hôm qua nó nói tùm lum không hiểu gì hết. Sáng nay Hân nó vẫn còn ngủ. Gia đình cũng sẽ khuyên răn con không làm cho ba mẹ lo lắng như vậy’, ông Phùng Thanh Phong (54 tuổi, ba Hân) nói.

Trước đó 4 ngày, Hân rời nhà ở xã An Thới Đông (H.Cần Giờ, TP.HCM). Gia đình gọi hỏi thì em nói “con đi chơi lát về” rồi mất tích từ đó. Ba mẹ em tìm kiếm nhiều ngày, song vẫn không thấy tin tức của con gái nên đã cầu cứu cộng đồng mạng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU