Nữ sinh nổi tiếng mạng xã hội vì có ngón chân dài đến 5 cm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

'Họ thường vây quanh và trêu chọc tôi, có người ác ý nói tôi là người ngoài hành tinh,  quái vật... Trong khi, đây chỉ  là dấu hiệu của sự phát triển thiếu cân bằng trong cơ thể”, nữ sinh có đôi chân đặc biệt nói.

Hình ảnh khiến nhiều người dùng mạng bối rối vì không rõ đây là ảnh chụp các ngón chân hay ngón tay /// Ảnh chụp màn hình Shanghaiist
Hình ảnh khiến nhiều người dùng mạng bối rối vì không rõ đây là ảnh chụp các ngón chân hay ngón tay
Ảnh chụp màn hình Shanghaiist

Theo trang Shanghaiist, một nữ sinh đến từ Trường Đại học Tunghai ở thành phố Đài Trung, Đài Loan đã trở thành “ngôi sao” mạng sau khi cô này đăng ảnh bàn chân với các ngón dài một cách bất thường của mình lên Facebook có nickname Dcard.

Bài đăng trên đã thu hút hơn hàng chục ngàn lượt thích và nhiều bình luận chia sẻ. Hình ảnh khiến nhiều người dùng mạng bối rối vì không rõ đây là ảnh chụp các ngón chân hay ngón tay, bởi chúng dài tương đương nhau.
Nữ sinh nổi tiếng mạng xã hội vì có ngón chân dài đến 5 cm - ảnh 2
Ngón chân của cô gái dài đến 5 cm
- Ảnh chụp màn hình Shanghaiist

Chủ nhân của đôi bàn chân kỳ lạ này là người có vóc dáng nhỏ bé, cô chỉ cao 1,51 m, tuy nhiên các ngón chân lại dài một cách không tương xứng với cơ thể. Cô cũng cho biết thêm, từ nhỏ mình đã là tâm điểm chú ý của đám đông, nếu vô tình để lộ đôi bàn chân kỳ lạ này.

“Họ thường vây quanh và trêu chọc tôi vì điểm khác biệt này. Thậm chí, có người ác ý còn bảo tôi là ‘người ngoài hành tinh’,  'quái vật'... Trong khi tôi biết rằng, đây chỉ là dấu hiệu của sự phát triển thiếu cân bằng trong cơ thể”, cô gái có đôi chân đặc biệt nói.

Sở hữu các ngón chân dài như ngón tay khiến nữ sinh có thể thực hiện được một số thao tác đặc biệt mà người bình thường nghĩ là khó khăn, ví dụ như đan các ngón chân vào nhau hệt như đan các ngón tay.

Trong gia đình, nữ sinh không thấy mình là người đặc biệt bởi bố mẹ cô cũng là người có ngón chân dài.

Nữ sinh nổi tiếng mạng xã hội vì có ngón chân dài đến 5 cm - ảnh 3
Nữ sinh dễ dàng đan các ngón chân vào nhau
- Ảnh chụp màn hình Shanghaiist

“Lúc còn nhỏ, tôi nghĩ độ dài các ngón chân của mình là bình thường. Lần đầu nhìn thấy ngón chân của người khác, tôi đã nghĩ: sao ngón chân họ ngắn quá vậy! Nhưng rồi khi tôi lớn lên, tôi mới biết rằng ngón chân mình mới là lạ lùng”, cô nói.

Trong một số bình luận trên mạng xã hội, có rất nhiều người tỏ ra hiếu kỳ khi nhìn thấy ngón chân dài bất thường của nữ sinh, song cũng có ý kiến cho rằng “ngón chân có độ dài bình thường vẫn tốt nhất”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU