Nữ sinh lớp 7 rời nhà gần một tháng chưa về, gia đình mong cư dân mạng giúp đỡ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ sinh lớp 7 (ngụ xã Thiệu Trung, H.Thiệu Hóa, Thanh Hóa) đã rời nhà đi gần 1 tháng qua vẫn chưa thấy về. Gia đình hoang mang lo lắng, mong cơ quan chức năng và cộng đồng mạng giúp tìm kiếm. 

Ngày 19.5, thông tin từ Công an xã Thiệu Trung (H.Thiệu Hóa, Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã có thông báo rộng rãi về việc tìm người.

Nữ sinh lớp 7 rời nhà gần một tháng chưa về, gia đình mong cư dân mạng giúp đỡ - ảnh 1

Cháu Vũ Anh Thư

Gia Đình Cung Cấp

Cụ thể, Công an xã Thiệu Trung thông báo tìm cháu Vũ Anh Thư (13 tuổi, ngụ tại thôn 6, xã Thiệu Trung) rời nhà đi từ trưa ngày 25.4 đến nay vẫn chưa về nhà.

Anh Vũ Đình Thành (bố cháu Thư) cho biết, sáng ngày 25.4, cháu Thư đi học như bình thường, sau đó về nhà. Đến 13 giờ cùng ngày thì cháu rời khỏi nhà cho đến nay chưa về.

“Gia đình tôi rất lo lắng, đã gần 1 tháng qua nhưng chưa có tung tích gì về cháu. Ở nhà và ở trường cháu không có mâu thuẫn với ai, cũng không có vụ việc gì khiến cháu phải đi khỏi nhà. Gia đình tôi nghi ngờ cháu bị dụ dỗ rồi đi chơi với bạn bè ở đâu đó”, anh Thành cho hay.

Cũng theo anh Thành, đây là lần thứ 2 cháu Thư rời nhà lâu ngày. Lần trước, vào khoảng cuối tháng 3 cháu Thư cũng theo lời dụ dỗ của bạn bè đi chơi, và sau đó được gia đình tìm thấy đưa về nhà.

Công an xã Thiệu Trung thông báo nếu ai nhìn thấy hoặc cưu mang cháu Vũ Anh Thư xin báo cho công an xã Thiệu Trung theo số điện thoại 0965456858, hoặc số điện thoại của anh Vũ Đình Thành là 0961292882.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU