nu sinh ao dai

Bức ảnh cha con gây xúc động trên mạng xã hội /// Ngọc Tuyền

Chuyện đẹp trên mạng xã hội: Con gái và cha bên cánh đồng

1
Nữ sinh 17 tuổi với áo dài trắng và vòng hoa đỏ thắm chạy xe 5 km từ trường học tới cánh đồng nơi cha đang làm việc, xin chụp chung với cha một bức ảnh kỷ niệm. Còn nhiều hơn nữa những xúc động đằng sau tấm ảnh khiến cư dân mạng chuyền tay nhau trong sự ngưỡng mộ.
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh từng là sinh viên Trường ĐH Ngoại thương /// NVCC

Nữ sinh trường nào đẹp nhất?

17
'Nữ sinh trường nào đẹp nhất?' có lẽ là một trong những câu hỏi được nhiều sinh viên quan tâm. Câu hỏi này đã và đang xuất hiện nhiều trên các diễn đàn, Fan Page, nhất là khi năm học mới đã bắt đầu.
 
Nguyễn Trần Khánh Vân: Miss Áo Dài Nữ Sinh VN 2013

Nguyễn Trần Khánh Vân: Miss Áo Dài Nữ Sinh VN 2013

0
(TNTS) Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh áo dài Việt Nam 2013 do Nhãn hàng Lencii (thuộc Công ty CP Thái Tuấn) phối hợp cùng Báo VTM tổ chức đã được công bố xếp hạng vào đêm 3.8, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM.
Nguyễn Trần Khánh Vân đoạt danh hiệu Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2013

Nguyễn Trần Khánh Vân đoạt danh hiệu Miss Áo dài nữ sinh Việt Nam 2013

0
Đêm 3.8, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh áo dài Việt Nam 2013, do nhãn hàng Lencii (thuộc Công ty CP Thái Tuấn) phối hợp cùng Báo VTM tổ chức. Đối tượng tham gia là nữ sinh THPT và sinh viên trên toàn quốc.
“Bé Đi” anh hùng

“Bé Đi” anh hùng

0
“Đi bất kỳ nơi đâu tổ chức cần, làm tất cả những gì tổ chức yêu cầu và làm thật tốt” là phương châm sống mà ông Ngô Tùng Chinh - vụ trưởng, trưởng cơ quan đại diện phía Nam Ban Thi đua khen thưởng trung ương - đã chọn từ ngày bắt đầu đời hoạt động cách mạng năm 12 tuổi.