'Nữ quái' Hồng Nga vừa từ Mỹ về đã chuẩn bị làm liveshow

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Nữ quái” Hồng Nga đi thăm con rồi “kẹt” tại Mỹ gần cả năm trời vì dịch Covid-19, nay mới được về nước. Vừa về, bà đã nhận lời ông bầu Gia Bảo tổ chức liveshow cho mình.

Hồng Nga (phải) diễn cùng NSND Ngọc Giàu trong liveshow 2014 của mình /// ẢNH: H.K
Hồng Nga (phải) diễn cùng NSND Ngọc Giàu trong liveshow 2014 của mình
ẢNH: H.K

Nghệ sĩ Hồng Nga được mệnh danh là “nữ quái” vì bên cạnh các vai bi làm người ta khóc bà còn diễn hài cực hay, khiến người xem cười không nhịn được.

Sau thành công của minishow nghệ sĩ Thanh Hằng, “ông bầu” Gia Bảo tiếp tục chương trình Tài danh đất Việt-Đêm tôn vinh với chân dung nghệ sĩ Hồng Nga. Tuy tuổi hơn 70 nhưng bà vẫn còn ăn khách bởi diễn có duyên hài lẫn bi, lẳng, độc, nhân vật nào cũng diễn rất giỏi. Bà đã tổ chức 4 - 5 liveshow, mà hầu hết đều lấy doanh thu làm từ thiện. Hồng Nga có tâm nguyện như thế, cho nên bà rất vui vẻ cống hiến và khán giả thì mua vé kín rạp.

'Nữ quái' Hồng Nga vừa từ Mỹ về đã chuẩn bị làm liveshow - ảnh 1

Hồng Nga và Hoài Linh trong liveshow hồi năm 2018

ẢNH: H.K

Lần này “ông bầu” Gia Bảo bất ngờ đề nghị, bà cũng hơi lo lắng, vì sức khỏe không biết có bảo đảm nổi một chương trình dài 3 tiếng đồng hồ hay không. Nhưng thời gian quá dài "kẹt" bên Mỹ, Hồng Nga nói bà nhớ sân khấu chịu hết nổi, nên giờ “cỡ nào cũng làm, không sợ”. Tuy nhiên Gia Bảo hứa sẽ rút ngắn bớt lại, cho “má Nga” yên tâm biểu diễn.

Hồng Nga sẽ diễn lại các nhân vật để đời của bà như bà mẹ (trong Nửa đời hương phấn), mụ chăn dắt trẻ em (trong Ánh sáng phù du) và đặc biệt sẽ cùng các nghệ sĩ Võ Minh Lâm và Phi Nhung diễn một trích đoạn khác, xin giữ bí mật. Ngoài ra, còn nhiều tiết mục bà diễn với sự tham gia của NSND Minh Vương, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Tú Sương, nghệ sĩ Thanh Hằng, Linh Tâm, Minh Nhí, Quốc Đại, Bảo Trí, Đàm Vĩnh Hưng…

Liveshow mang tên Kiếp cầm ca, sẽ diễn vào 20 giờ tối 9.5 tại phòng trà Không Tên (Q.1, TP.HCM). Ông bầu Gia Bảo tiết lộ vé đã bán rất nhiều, chứng tỏ “sức hút” của Hồng Nga vẫn còn rất lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU