‘Nữ ninja' lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, bị đâm ngã sõng soài

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Điều khiển xe máy vượt lên, “nữ ninja” không chú ý quan sát, lập tức bẻ lái sang đường, tạt đầu liên tiếp 2 ô tô dẫn đến va chạm.

Mạng xã hội mới đây lan truyền một đoạn video, ghi lại tình huống giao thông “khó đỡ”, khi một nữ sinh điều khiển xe máy chạy ẩu, sang đường không quan sát dẫn đến va chạm với ô tô phía sau.

"Nữ ninja" lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, bị đâm ngã sõng soài
facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 6.12.2022 trên đường Nguyễn Trãi, đoạn qua địa bàn phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô tô con ghi lại, thời điểm nói trên, ô tô này đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi, hướng từ Hầm chui Thanh Xuân về Ga Văn Quán. Khi đến khu vực gần Đại học Hà Nội, tài xế một phen “thót tim” khi bị một xe tay ga chở theo 2 nữ sinh vượt lên từ phía sau và bất ngờ bẻ lái sang đường.

Đáng nói, sau khi chạy ẩu, tạt đầu suýt va quệt với ô tô gắn camera hành trình, “nữ ninja” điều khiển xe máy tiếp tục không quan sát, duy trì tốc độ cao và tạt đầu một ô tô khác khiến tài xế ô tô này không kịp phản ứng. Hậu quả, ô tô tông vào xe máy khiến 2 nữ sinh ngã sõng soài trên đường. May mắn, vụ việc chỉ khiến cả 2 bị thương nhẹ.

‘Nữ ninja' lái xe máy tạt đầu cùng lúc 2 ô tô, bị đâm ngã sõng soài - ảnh 1

Tình huống nữ sinh lái xe máy chuyển làn ẩu, tạt đầu ô tô gây tai nạn

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống giao thông sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức bức xúc và “ngao ngán” trước kiểu lái xe tham gia giao thông bất chấp nguy hiểm của nữ sinh nói trên.

Facebook Thành Nguyễn phẫn nộ: “Bật cái xi-nhan rồi tự động qua đường , không thèm nhìn trước ngó sau. Cứ đi kiểu này không biết có may mắn được mãi không?”. Tài khoản Nguyễn Đình Tuyên bình luận: “Rất nhiều người tạt đầu ô tô mà không thèm để ý đến làn bên cạnh có xe nào đi qua nữa không. Bất chấp hết, tạt xong là lao vào làn bên cạnh luôn, nên rất dễ xảy ra tai nạn”.

Trong khi đó, nick name Huỳnh Phương tỏ ra ngán ngẩm: “Tình trạng này rất hay gặp luôn, nhất là mỗi buổi sáng đi làm. Xe máy ra đường chạy loạn xạ, tạt đầu ô tô bất chấp, kiểu như nhiệm vụ của tài xế ô tô là phải biết tự giác tránh xe máy. Bó tay thật!”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU