Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh liên tiếp đón tin vui trước thềm SEA Games 31

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nữ hoàng tốc độ Việt Nam và Đông Nam Á, Lê Tú Chinh liên tiếp đón tin vui đến từ nhà tài trợ giúp cô có cái tết phấn khởi đồng thời hướng đến bảo vệ thành tích cao nhất ở SEA Games 31 diễn ra vào tháng 5 tới.

Hôm nay, Liên đoàn điền kinh TP.HCM tổ chức buổi ký kết tài trợ cho các VĐV điền kinh tiêu biểu của TP.HCM, nổi bật nhất là Lê Tú Chinh, đương kim HCV cự ly 100m SEA Games và thống trị cự ly ngắn quốc gia.

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh liên tiếp đón tin vui trước thềm SEA Games 31 - ảnh 1

Lê Tú Chinh (trái) nhận tài trợ lớn trước thềm SEA Games 31

GIANG LÊ

Lê Tú Chinh cùng với Phan Thanh Bình (ném đẩy), Phạm Quỳnh Giang (nhảy cao) được Công ty TNHH TC tài trợ mỗi tháng 5 triệu đồng trong thời gian 1 năm.

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh liên tiếp đón tin vui trước thềm SEA Games 31 - ảnh 2

Liên đoàn điền kinh TP.HCM chăm lo cho các VĐV tài năng

GIANG LÊ

Lê Tú Chinh chia sẻ: “Tôi rất xúc động khi được chọn nhận gói tài trợ này. Từ đó, tôi có thêm điều kiện đầu tư tốt hơn cho các trang thiết bị tập luyện, giày thi đấu và đặc biệt là nâng cao chế độ dinh dưỡng để tập luyện tốt hơn. Qua đó, tôi yên tâm hơn trong tập luyện để hướng tới thành tích cao ở các giải đấu sắp tới”.

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh liên tiếp đón tin vui trước thềm SEA Games 31 - ảnh 3

Lê Tú Chinh (giữa) cùng các VĐV điền kinh TP.HCM ký hợp đồng nhận tài trợ

GIANG LÊ

Bên cạnh mức tài trợ trên, Lê Tú Chinh còn vui mừng được ông Lê Trương Hiền Hòa-Phó BTC Giải Marathon Techcombank trao tài trợ 200 triệu đồng nhằm giúp cô chuẩn bị cho SEA Games 31 và Đại hội TDTT toàn quốc 2022. Ngoài ra, đại diện nhà tài trợ 100plus cũng trao 50.000.000 VNĐ cho các VĐV điền kinh TP.HCM hướng tới SEA Games 31.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU