nữ hoàng anh

Cho đến nay, Nữ hoàng Elizabeth II là người giữ ngai vàng lâu nhất tại Anh /// Reuters

Nữ hoàng Anh kỷ niệm 65 năm lên ngôi

0
Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã lập kỷ lục mới vào ngày 6.2 khi trở thành vị quân chủ đầu tiên ở nước này tổ chức được lễ kỷ niệm sapphire (ngọc bích), đánh dấu 65 năm trị vì.
Việc cáo bệnh không xuất hiện trước công chúng khiến sức khoẻ của Nữ hoàng Anh trở thành đề tài cho thiên hạ đồn đoán suốt thời gian qua /// Reuters

Suýt nữa Nữ hoàng Anh Elizabeth II bị cận vệ bắn

0
Một cựu cận vệ của Nữ hoàng Anh Elizabeth II tiết lộ suýt nữa ông đã bắn nữ hoàng sau khi phát hiện có người lảng vảng trong Điện Burkingham vào lúc 3 giờ sáng. "Người lảng vảng" đó hóa ra chính là nữ hoàng lúc mất ngủ.
Tin nhanh quốc tế ngày 2.1: 12 người chết ở tiệc mừng năm mới tại Brazil

Tin nhanh quốc tế ngày 2.1: 12 người chết ở tiệc mừng năm mới tại Brazil

0
Mỹ thúc đẩy nhiều biện pháp trừng phạt Nga; Hàng ngàn người leo rào vượt biên giới tại Tây Ban Nha; Mỹ dọn dẹp hàng chục tấn rác sau tiệc mừng năm mới; Nữ hoàng Anh bỏ lỡ nghi thức mừng năm mới... Mời các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh Quốc tế ngày 2.1.2017 tại thanhnien.vn.
Vệ binh té xỉu tại lễ mừng sinh nhật của Nữ hoàng Anh

Vệ binh té xỉu tại lễ mừng sinh nhật của Nữ hoàng Anh

0

(Tin Nóng) Một vệ binh thuộc đội lính gác Coldstream của Hoàng gia Anh đã té xỉu khi đang tham gia xếp đội hình danh dự cho buổi lễ mừng sinh nhật lần 90 của Nữ hoàng Elizabeth II ở Whitehall, London ngày 11.6, theo AFP.

 /// AFP

Cuộc chiến kim cương mang tên Koh-i-Noor

0
Kể từ khi được tìm thấy - khoảng 3.000 năm trước Công nguyên, viên kim cương Koh-i-Noor từng một thời giữ ngôi vị “lớn nhất thế giới” luôn trở thành tâm điểm chú ý.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II và Hoàng thân Philip vẫy chào công chúng trong dịp sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng - Ảnh: Reuters

Nữ hoàng Elizabeth II và sự đảm bảo cho thể chế

0
Nữ hoàng Anh Elizabeth II, vừa mừng sinh nhật lần thứ 90 vào hôm 21.4, là vị quân chủ cao tuổi nhất trên thế giới và trụ ở ngai vàng lâu nhất trong lịch sử nước Anh với 64 năm.