nữ hoàng anh

 ///  Reuters

Nữ hoàng Anh cử người đào tạo dâu mới

0
Sau khi thành hôn với công tước Harry, con trai thái tử Charles, và được Nữ hoàng Anh Elizabeth II phong làm công nương xứ Sussex, nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle sẽ phải học hỏi mọi lễ nghi phép tắc trong hoàng gia.
Nữ hoàng Anh Elizabeth II có 2 lễ sinh nhật trong năm  /// AFP

Sinh nhật 92 tuổi của Nữ hoàng Anh

0
Nữ hoàng Anh Elizabeth II, vừa mừng sinh nhật lần thứ 92 vào ngày 21.4 (giờ địa phương), là vị quân chủ cao tuổi nhất trên thế giới.
<i class="e-mag"></i>Đệ nhất khuyển

Đệ nhất khuyển

0
Chó đã trở thành thú cưng phổ biến nhất trong cuộc sống của hầu hết các nhà lãnh đạo trên thế giới với nhiều câu chuyện thú vị.
Nữ hoàng Elizabeth II và hoàng thân Philip thăm New Zealand vào năm 1981 /// AFP

Nữ hoàng Anh bị ám sát hụt ở New Zealand

0
Một thám tử đã về hưu tiết lộ chính quyền New Zealand đã tìm cách che đậy âm mưu ám sát nữ hoàng Anh Elizabeth II vì lo ngại bà sẽ không muốn quay lại nước này.
Niềm kiêu hãnh mới của Hải quân Hoàng gia Anh /// Hải quân Hoàng gia Anh

Hải quân Anh biên chế tàu sân bay HMS Queen Elizabeth

0

Hàng không mẫu hạm mới nhất và lớn nhất của Anh là HMS Queen Elizabeth chính thức được biên chế vào lực lượng Hải quân Hoàng gia trong một buổi lễ do Nữ hoàng Elizabeth II chủ trì tại Portsmouth ngày 7.12.

Toàn quyền Canada David Johnston đỡ nữ hoàng Anh xuống bậc thềm /// AFP

Toàn quyền Canada bào chữa vì chạm vào nữ hoàng Anh

0

Toàn quyền Canada David Johnston bị chỉ trích vì bỏ qua nghi thức lễ tân để chạm vào nữ hoàng Anh, nhưng ông biện giải rằng hành động này nhằm đảm bảo nữ hoàng không bị trượt chân xuống thềm.

Thái Lan, Myanmar tiêu hủy ma túy

Thái Lan, Myanmar tiêu hủy ma túy

0

Thái Lan và Myanmar đã tiêu hủy lô ma túy bị tịch thu vào ngày 26.6 để đánh dấu ngày quốc tế chống lạm dụng và buôn bán ma túy bất hợp pháp.

Lãnh đạo Mỹ-Ấn thảo luận thúc đẩy quan hệ

Lãnh đạo Mỹ-Ấn thảo luận thúc đẩy quan hệ

0

Ngày 26.6, trong cuộc hội kiến đầu tiên giữa 2 người, tổng thống Mỹ Donald Trump và thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi bày tỏ mong muốn phát triển quan hệ hữu nghị giữa hai nước bất chấp các bất đồng về thương mại, nhập cư và hiệp định khí hậu Paris.