Nữ giáo viên đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vượt qua hàng loạt thí sinh 'nặng ký', giáo viên - doanh nhân Mạc Thị Minh đã giành được vương miện của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. 

Nữ giáo viên đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 - ảnh 1

Giáo viên - doanh nhân Mạc Thị Minh hạnh phúc khi trở thành người chiến thắng

BTC

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 được UBND TP.Đà Nẵng cấp giấy phép số 2316/UBND-SVHTT vừa diễn ra đêm chung kết tối 14.7. Trong đêm thi, các thí sinh lần lượt trình diễn trang phục áo dài, công sở và dạ hội. Các phần thi này giúp những người đẹp thể hiện được sự dịu dàng, thùy mị nhưng không kém phần quyến rũ trước khán giả.

Kết thúc các phần thi trình diễn thời trang, ban giám khảo chọn ra 7 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng thi ứng xử. Top 7 thí sinh gồm: Lê Thị Nhật Lâm (SBD 225), Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa (SBD 190), Mạc Thị Minh (SBD 045), Lê Thị Ngọc Châu (SBD 139), Triệu Mai Thanh Thủy (SBD 079), Vũ Thị Lan Anh (SBD 188) và Vũ Thị Ngọc (SBD 145).

Nữ giáo viên đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 - ảnh 2

Các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022 khoe sắc trong đêm chung kết

BTC

Tỏa sáng ở các vòng thi và có câu trả lời ứng xử khéo léo, người đẹp Mạc Thị Minh đã giành được vị trí cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022. Được biết, tân hoa hậu là giáo viên đang công tác tại tỉnh Hải Dương, đồng thời, cô còn là giám đốc của một doanh nghiệp lớn.

Trong khi đó, Á hậu 1 thuộc về thí sinh Vũ Thị Ngọc và Á hậu 2 được trao cho hai thí sinh là Lê Thị Ngọc Châu và Triệu Mai Thanh Thủy. Đồng danh hiệu Á hậu 3 thuộc về những người đẹp gồm Vũ Thị Lan Anh, Phạm Nguyễn Thị Hoàng Hoa và Lê Thị Nhật Lâm. Ngoài ra, thí sinh Phạm Thị Minh Phi cũng giành được giải thưởng Hoa hậu Thiện nguyện và Người đẹp công sở.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU