Nữ du khách bị cá sấu cắn khi đang 'tự sướng' cùng thủ phạm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ du khách người Pháp đã bị một con cá sấu tấn công khi bà tiến đến gần để chụp ảnh selfie với loài bò sát khổng lồ này, theo trang Mail Online.

Du khách Pháp bị cá sấu tấn công tại Vườn quốc gia Kho Yai (Thái Lan) /// Ảnh chụp màn hình Mail Online
Du khách Pháp bị cá sấu tấn công tại Vườn quốc gia Kho Yai (Thái Lan)
Ảnh chụp màn hình Mail Online
Trước đó, bà Benetulier Lesuffleur, 46 tuổi, đang đi tham quan vườn quốc gia Kho Yai (Thái Lan) cùng chồng và phát hiện con cá sấu trong một vũng nước. Theo ông Kanchit Srinoppawan, Giám đốc Vườn quốc gia Kho Yai, vũng nước này nằm xa đường mòn dành cho du khách và bà Lesuffleur đã phớt lờ các biển cảnh báo rằng du khách không được rời khỏi con đường trên.

Mail Online không nói rõ thời điểm xảy ra vụ việc nhưng mô tả du khách này được kéo ra khỏi vũng nước và được đưa đi trên một chiếc cáng.

Nữ du khách Pháp bị tấn công khi “tự sướng” cùng cá sấu ở Thái Lan 1

Hiện bà Lesuffleur đang hồi phục trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Trước đó, ngày 1.1 trang Mail Online cũng đưa tin về một người huấn luyện cá sấu ở Thái Lan bị con vật tấn công khiến anh bị thương ở tay trong lúc biểu diễn.

Hình ảnh ghi lại trong buổi biểu diễn tại Thế giới cá sấu Phuket (Phuket Crocodile World) cho thấy anh Anusak Salangam đứng trước con cá sấu dài 3m và vuốt ve mõm con vật trước sự tán thưởng của du khách.

Nữ du khách Pháp bị tấn công khi “tự sướng” cùng cá sấu ở Thái Lan
Anusak Salangam bị tấn công khi biểu diễn cùng cá sấu ở Phuket (Thái Lan)
Ảnh chụp màn hình Mail Online

Tuy nhiên, khi anh cho tay vào miệng con cá sấu thì đã bị nó táp lấy. Con vật lăn mình một vòng theo bản năng xé thịt con mồi nhưng anh Salangam kịp thời lăn người theo và thoát ra với vết thương ở tay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU